Tìm đối tác giới thiệu bán Hệ thóng chống trộm?

Công Ty TNHH TM-DV-XNK Gia Nam [red][size_6]HỆ THỐNG BÁO TRỘM THÔNG MINH CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN, GIẢM GIÁ 30%[/size_6][/red] Kính gửi: Quý Khách Hàng Trong thời buổi kinh tế thị trường đang gặp phải rất nhiều khó khăn, trộm cướp xảy ra thường xuyên hơn đặc biệt là tại các chung cư và khu dân cư, trong khi đó vì lý do công việc quý khách hàng thường xuyên phải vắng nhà, ngoài ra hầu hết các chung cư tại Việt Nam hiện nay vẩn chưa có đội bảo vệ 24/24 vì vậy mức độ an ninh trật tự đang ở mức báo động, để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của quý khách trong thời gian qua CÔNG TY TNHH GIA NAM là một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm an ninh điện tử như báo trộm, camera quan sát, chuông cửa màn hình......chúng tôi rất hân hạnh khi giới thiệu tới quý khách sản phẩm báo trộm SAVERCALL (Hàn Quốc) do Cty Gia Nam nhập khẩu, sản phẩm với mẫu mã đẹp mắt, chất lượng, lắp đặt dễ dàng, và đặc biệt giá cả rất hợp lý. Chúng tôi hy vọng những sản phẩm của chúng tôi sẽ góp phần vào việc bảo vệ tài sản, tạo sự yên tâm khi vắng nhà của quý khách. Để chia sẽ gánh nặng chi phí đầu tư cho khách hàng Nhân dịp chào mừng ngày lễ kỷ niệm 30/4 và 01/05 Cty Gia Nam chúng tôi đưa ra chương trình KHUYẾN MÃI LỚN GIẢM 30% cho tất cả các sản phẩm báo trộm Để có giá tốt nhất và tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ: Mr. Thanh_ Phòng Kinh Doanh Mobile: 0932.697.707 Email: thanh.gianam@gmail.com
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn nên vào mụa rao vặt của vatgia để nhanh tìm được đối tác. Trong hỏi đáp này chỉ tư vấn, hỏi đáp thông tin về sản phẩm thôi bạn ạ