Kỹ thuật là cửa thủy lực và cửa cuốn

Chào các bác em mới mở của hàng nhôm kính nên kinh nghiệm còn ít quá nhờ các bác chỉ giúp em về cách làm và các địa chỉ mua vật tư tại hà nội. Bác nào biết giá cả làm 2 loại cửa trên thì cho em biết để tham khảo báo giá cho khách hàng ạ Được vậy em chân thành cảm ơn.
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Bác thử liên lạc với anh này xem Công ty chúng tôi muốn tìm các đại lý ở phía bắc làm cửa cuốn . ví dụ các cửa hàng nhôm kính , cửa nhựa , ....... . chiết khấu lên 30%. Liên hệ : A Công 0982.533.999