Cách lắp camera chống trộm vật liệu xây dựng tai xưởng trộn bê tông ?

Lắp camera chống trộm vật liệu xây dựng tai xưởng trộn bê tông . Ai rành vụ này  mách giùm với.

phạm văn thành
Trả lời 12 năm trước

Dear muakhonglanh.

bài toán của bạn là lắp camera chống trộm tại xưởng trộn bê tông . Tôi xin tư vấn ngắn gọn cho bạn tham khảo

1. Là xưởng ngoài trời nên camera cần chủng loại chịu mưa nắng hoặc có vỏ chống mưa nắng. Loại này giá thành đắt hơn camera lắp trong nhà

2. xưởng trộn bê tông có bãi cát , đá rộng nên cần loại quan sát được xa , có chức năng Zoom khi cần thiết

3. Có camera soi thùng xe ( đảm bảo lái xe chở đủ khổi lượng đến và đổ sạch vật tư khi ra khỏi bãi )

4. Lưu lại hình ảnh ( biển số xe ) các xe ra vào và thời gian ra vào......

>> Chi tiết bạn có thể liên lạc trực tiếp : Mr Thành 0946.25.85.85 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chúc bạn có lựa chọn đúng đắn!

nguyễn yến
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Hiện bên nhà phân phối của mình có sản phẩm mà bạn đang tìm đó, vì mình là nhà phân phối nên giá cả và chất lượng thì bạn không phải nghĩ đâu, vì mình chuyên cung cấp hàng cho các đại lý và các cửa hàng lớn mà.

Bạn có thể gọi cho mình, mình sẽ tư vấn thêm cho bạn về cách chọn loại nào cho phù hợp với gia đình, và cách bài trí sao cho đẹp nhất với ngôi nhà của bạn

Tùng 0913.340.128

Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại và giá cả cũng chênh lệch khá nhiều

nếu lắp đặt bạn có thể nhờ các công ty uy tín(hệ thống sẽ đảm bảo cho bạn hoạt động tốt) để tư vấn khảo sát và báo giá cho bạn, công ty nào bạn thấy giá hợp lí thì lắp thôi.

hiện mình đang làm chuyên viên kinh doanh camera, báo cháy, tổng đài cho công ty Keytech bạn có thể tham khảo web :

http://keytech.com.vn

bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua dt:0982.02.02.12(Ms.Vy) để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí bạn nhé

nick: kid_tv89