Hỏi về lắp đặt hệ thống chống trộm không dây ?

Cac ban cho minh hoi minh muon lap dat he thong bao trom cho gia dinh minh thi minh phai mua o dau nhi. nha minh dang o nen minh muon lap dat he thong bao trom khong day chop tat ca 5 tang nha minh ( tang nao cung lap). va minh muon he thong nay co the bao dc qua dien thoai khi co dot nhap. ban nao bit chi giup minh voi minhmuon mua va lap ngay vi dao nay quanh khu nha minh nhieu trom qua cam on cac nhieu [):D(]
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt gọi lại cho mình 0972528383 mình sẽ tư vấn . vào web cua công ty mình tham khảo trước nhé : http://www.giamsat24h.com . Chúc bạn thành công!
Nguyễn Trường Quang
Trả lời 14 năm trước
Nhà của bạn có bao nhiêu cửa hoặc bao nhiêu vị trí bạn muốn báo động khi có đột nhập,tùy thuộc nhu cầu và vị trí cũng như túi tiền của bạn gái có thể dao động xíu từ 1triệu đến 2triệu hơn là hoàn chỉnh ,cả ko dây và có dây[:-?][:-)][):/][:))-][:)}][B-)] Hiện mình cũng đang làm về hệ thống an ninh này,cần gì bạn cứ pm,mình sẽ gọi lại cho bạn.Thân. Mr.Quang 093 545 5152
Mr.Long
Trả lời 14 năm trước
BẠn có thể tham khảo thông tin dưới đây. Bên cty mình chuyên cung cấp sản phẩm của Hàn Quốc như : hệ thống báo trộm, báo cháy, khói, ga... [gallery]/14/bub1259230725.jpg[/gallery] ĐIỂM MẠNH ĐẶC TRƯNG & CHỨC NĂNG CHỦ YẾU CỦA SAVERCALL-1000 - Lắp đặt đơn giản bằng hình thức không dây. - Lắp giáp đơn giản bằng hình thức cảm biến tia hồng ngoại (FM) - Ai cũng lắp đặt sử dụng dễ bằng màn hình LCD. - Đảm bảo an toàn của khách hàng do mạng cảm biến tin cậy cao. - Có thể, chỉ cần nhấn nút khẩn cấp ở bộ phận chính để liên lạc điện thoại ra bên ngoài - Nhờ có hệ thống bảo mật tổng hợp và thiết bị chính mà khách hàng có thể đàm thoại qua phương tiện thông tin như điện thoại di động và điện thoại cố định . - Nhờ còi, và hoạt động bằng các cảm biến (ở chế độ chờ / báo động ở nhà / vắng nhà - Có chức năng phát hiện khi đường dây điện thoại bị ngắt - Có chức năng tự động gọi tới 5 số điện thoại, và còi báo động báo thức. - Ngoài cảm biến cơ thể , còn có chức năng báo động khẩn cấp khi cần. - Trong máy chính có pin nạp điện nên khi mất điện vẫn có thể hoạt động được. - Có chức Năng bảo tồn tất cả những dữ liệu của người sử dụng. - Khi báo động có thể điều khiển và cài đặt qua điện thoại di động khi đang ở xa. - Có chức năng tự thông báo khi mất điện. - Và dịch vụ hoàn hảo, tiện ích của secom24h Hệ thống báo trộm thông minh SAVERCALL - 1000 được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Giá 220$ 1 bộ Bao gồm 1 trung tâm +1 cảm biến nhiệt cơ thể + 1 còi + 2 điều khiển từ xa + 1 cảm biến tiếp xúc cửa.( Và có thể mua thêm phụ kiện theo nhu cầu sử dụng ) Xin trân thành cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm ! Thông tin liên hệ: Mr.Long - Nv Kinh doanh hotline: 01688.121.848 - Ym: kynguyenshop Office: P706 B2, Đô thị mới Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội. Tel: 04.62756512 - Fax: 04.62756513 Mã số thuế: 0101965389 Mail : happyroomkn@yahoo.com Web: www.kynguyenshop.com
Bùi Thị Thanh Thủy
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay trên thị trường đang có bộ báo động thông minh dành cho gia đình - SN 2700 [b][size_4][size_5]BÁO ĐỘNG QUA ĐIỆN THOẠI SN-2700[/size_5][/size_4][/b] [b]Chức năng chính:[/b] - Báo động tại chỗ với còi hú có âm lượng lên đến 80db - Báo qua 14 số điện thoại được cài đặt sẵn - Có thể kích hoạt/tắt báo động từ xa bằng điện thoại di động - Kết nối được với 81 thiết bị ngoại vi (cửa từ, hồng ngoại, báo rung, báo khói, báo cháy) - Phân thành từng vùng riêng biệt để dễ kiểm soát khi có báo động - Nghe được tiếng hiện trường từ xa [b]Công dụng:[/b] - Cửa từ: sẽ báo động khi cửa bị mở cách nhau >1cm - Hồng ngoại: dò tìm chuyển động trong khu vực đặt thiết bị - Báo rung, báo khói báo cháy: báo động khi nhận được tín hiệu - Remote: dùng để điều khiển bộ trung tâm từ xa (40-60m) [gallery]/6/xes1259827167.jpg[/gallery] Bộ sản phẩm gồm: 01 trung tâm, 01 cửa từ, 01 hồng ngoại, 02 remote, 01 còi hú, dây line điện thoại, chân đế hồng ngoại. [b]Giá trọn bộ: [/b]1.649.000VND Bảo hành: 12 tháng Lắp đặt và bảo hành tận nhà miễn phí. [b]Giá thiết bị:[/b] - Cửa từ: 291.000VND - Hồng ngoại: 389.000VND - Báo rung, báo khói, báo cháy: 389.000VND Bảo hành 6 tháng Mọi chi tiết xin liên hệ: [blue]090 753 7503 (Mss Thủy)[/blue]
VŨ HOÀNG
Trả lời 14 năm trước
Theo mình có 2 bộ báo trộm sau bạn tham khao nhé: 1 Là AOLIN 3008 AOLIN AL3008 GIÁ: 1.380.000 VND SẢN XUẤT: AOLIN BẢO HÀNH: 1 NĂM Thông tin chi tiết Tủ trung tâm Báo động AL-3008 Trọn bộ : 1 bộ trung tâm, 1 đầu dò hồng ngoại, 1 công tắc từ không dây ,2 remote. Chức năng : Báo động không dây và có dây (gồm 8 zone không dây và 4 zone có dây) Báo động qua 3 số điện thoại,có thể báo động qua sim điiện thoại (sử dụng bộ FWT-01) dành cho những nơi không có line điện thoại hay trường hợp trộm cắt line điện thoại. Điều khiển từ xa bằng điện thoại Báo động tại chỗ qua còi hụ 85dB Nguồn : 12V DC 1000mA 2 Là bộ AOLIN 4088 có bộ nguồn dự phòng khủng luôn 72h(3 ngày) BÁO TRỘM AOLIN 4088 GIÁ : .000 VND XUẤT XỨ : TAIWAN BẢO HÀNH : 12 THÁNG Thông tin chi tiết Trung tâm gôm - 1 trung tâm - 2 Remote ñiêu khien - 1 bình Acqui 12V - 2 th t- - Bàn phím ñiêu khien. - Tân sô ho't ñong 315Mhz-433Mhz - Âm thanh loa báo >= 85db, 2 Nhng ch-c năng chính : - Kêt nôi các thiêt b9 không dây c DC12V/2000mA(Max). - Khi cúp ñien,he thông van ho't ñong liên tJc 72h vLi nguôn dM trN là Acquy, Acquy tM ñong s'c l'i khi có ñien. - Tương thích vLi he thông có dây và không dây. Báo ñong t-ng zone ñoc lap (8 zone có dây, 8 zone không dây). - ðiêu khien bang bàn phím, Remote, th t-, ñien thUai. Lap trình tM ñong gUi ñên 5 sô ñien thUai khi có báo ñong xWy ra. - Cài ñat thXi gian tre. Có tính năng ghi âm và phát l'i thông ñiep (20 giây). De dàng thiêt lap thêm cũng như g\ b] thiêt b9 m^ rông kh]i he thông. - ðiêu khien t- xa qua ñien tho'i, giám sát âm thanh c ñong qua ñien thUai. - Kêt nôi vLi các thiêt b9 báo ñong khác c gas… [):D(] BAN THAM KHAO TAI VAT GIA HOAC www.vuhoangtelecom.com
Vũ Hoàng Telecom
Trả lời 14 năm trước
BẠ THAM KHAO NHÉ: 01- HỆ THỐNG BÁO TRỘM KHÔNG DÂY AOLIN 3008 CÓ THỂ BÁO QUA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG VÀ MỞ RỘNG ĐƯỢC NHIỀU VỊ TRÍ BẢO VỆ,BÁO ĐỘNG TỪNG VÙNG CỤ THỂ. Gồm : 1 trung tâm 1 khoá từ và 1 đầu hồng ngoại kỹ thuật số Góc quét 90° Tầm cao 1m8 Tầm xa 150m Âm báo công suất 85Db Pin sử dụng 8 giờ Tần số 315 MHz/433 MHz . Hiển thị đèn LED, tương thích với hệ thống có dây và không dây (8 zone không dây, 4 zone có dây). Hiển thị báo vùng. Lập trình tự động gọi đến 5 số điện thoại khi có sự kiện báo động xảy ra. Có tình năng ghi âm và phát lại thông điệp (30 giây). Dễ dàng thiết lập thêm cũng như gỡ bõ thiết bị mở rông ra khỏi hệ thống. Điều khiển từ xa qua điện thoại, giám sát được sự kiện báo động qua điện thoại
Mr. Hòa
Trả lời 14 năm trước
mình thấy bài này cũng lâu rùi ,không biết bạn có gắn chưa ? nêu chưa thì bạn có thể liên hệ với mình để mình tư vấn trực tiếp cho dể hơn , ctu mình chuyên lắp đặt camera quan sát , báo cháy , báo trộm , web của cty mình www.thienhoangvn.com , yahoo : hoathienhoang ĐT : 0985886675 ( Mr Hòa ) 75/35 Nguyễn Cửu Vân , P.17 , .Bình Thạnh , TP HCM
check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn quan tấm đến thiết bị Báo Động - Báo Trộm vui lòng alo cho mình theo mobile: 0904 628 803 - 092 369 1708, để được tư vấn, thiết bị bên mình 100% ngôn ngữ Tiếng việt - hàng của Hàn Quốc, bảo hành 12 tháng. [b] Trân Trọng ![/b]
Thanh Hoang
Trả lời 14 năm trước

Nhà bạn 5 tầng nếu cấu trúc nhiều vách ngăn, khi bạn lắp hệ thống báo trộm không dây nên gắn thêm bộ khuếch đại tín hiệu. Vì theo kinh nghiệm lắp đặt của mình, nếu bạn lắp bộ trung tâm ở tầng 2 hoặc 3 thì có thể thời gian đầu vẫn có thể hoạt động chính xác, nhưng có đôi khi sẽ ko truyền tín hiệu báo động về trung tâm, vì tín hiệu sẽ bị yếu do có nhiều vật cản. Hoặc khi pin yếu cũng ko thể truyền tín hiệu về. Cứ mua thêm bộ khuếch đại tín hiệu về gắn cho an tâm.

www.thanhhoangltd.cc.cc

Nguyễn Phương Lâm
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn tham khảo thử ở công ty mình nhé: Công ty TNHH Hải Phi

Add: 477 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3

Hotline: 0908.498.799 gặp Mr Nhân, 0908.115.171 Mr Tuấn

Website: www.haiphitv.com.vn