Sản phẩm nổi bật
Đợt này mình cho bé tham gia các lớp kỹ năng có nhiều hoạt động ngoài trời nên muốn mua cho bé mũ bảo hiểm để đảm bảo an toàn, có mẹ nào biết mua mũ hãng nào giá cả chất lượng tốt tư vấn giúp mình với. Bé nhà mình mới được 4 tuổi... (Xem thêm)

Hiep Pham

bạn xem mũ của headguard nhé, giá cx ko quá đắt mà chất lượng đảm bảo, giá cỡ hơn 300k thôi
Tình hình là khu nhà mình lại mới thêm cái gờ giảm tốc, vừa cao lại vừa nhiều. Hôm trước đi làm về muộn, mình có hơi buồn ngủ. Chạy chậm rồi mà thế nào đi qua gờ vẫn bị xòe, vỡ mất cái mũ, đầu cũng u một cục, may ko chảy máu. Nếu... (Xem thêm)

Quân Nguyễn

Mũ 3/4 mà chỉ để đi làm thì công nhận nóng thật. Mua mũ nửa đầu thì đến nón sơn nhé, màu sắc cả chất lượng hết ý. Nếu bạn là con trai thì có thể hơi kén một chút về thiết kế nhưng là con gái thì dễ chọn lắm. Đợt tôi mua là 300k nhé. Mà hôm nào rảnh đi họp tổ dân phố thì bảo các bà dẹp...
(Xem thêm)
Những loại mũ bảo hiểm cho trẻ em uy tín nhất
Đối với các bé từ 3 tuổi trở lên là các mẹ đã có thể tìm mua các loại mũ bảo hiểm để bảo vệ đầu của bé khi tham gia giao thông hoặc trong các hoạt động vui chơi như trượt patin, đạp xe ngoài trời. Những thương hiệu mũ bảo hiểm an... (Xem thêm)
Độc đáo với mũ bảo hiểm "xếp hình"- Overade Plixi Fit
Với dân chơi xe đạp thì mũ bảo hiểm dành riêng cho xe đạp có lẽ là quá đỗi quen thuộc. Bên cạnh tác dụng là bảo vệ bạn trong suốt quá trình di chuyển thì mũ bảo hiểm cũng phần nào thể hiện phong cách thời trang nữa đấy. Và mới đây... (Xem thêm)
Những lưu ý khi chọn mua chiếc mũ bảo hiểm fullface
Gần đây, có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra gây thương vong đáng kể. Đáng nói là xe máy luôn là phương tiện gây tai nạn mà cũng rất dễ bị gặp nạn. Để bảo vệ an toàn tính mạng cho bản thân thì hầu hết mọi người đều đã... (Xem thêm)
Những tiêu chuẩn khi chọn mua mũ bảo hiểm và cách sử dụng mũ bảo hiểm đúng cách cho trẻ em.
Xin chào các bạn, khi tham gia giao thông bằng các phương tiện gắn máy thì chúng ta bắt buộc phải đội mũ bảo hiểm. Nhưng chọn mũ bảo hiểm và sử dụng mũ bảo hiểm cho trẻ em làm sao cho đúng cách thì rất nhiều người lại không biết... (Xem thêm)
Những loại mũ bảo hiểm xe đạp tốt giá rẻ hiện nay?
Khi mua được một chiếc xe đạp thể thao phục vụ cho việc tập thể dục thì bạn còn cần sắm thêm một chiếc mũ bảo hiểm cho xe đạp để đảm bảo an toàn nữa. Nếu bạn đang phân vân không biết mua loại mũ bảo hiểm nào. Hãy tham khảo những... (Xem thêm)
Nên chọn mũ bảo hiểm đi phượt như nào cho đúng?
Đối với các phượt thủ đi xa thì mũ bảo hiểm là thứ rất cần thiết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mũ bảo hiểm nhưng mũ Full face hẳn sẽ là phù hợp nhất. Chọn theo thương hiệu Hiện có rất nhiều thương hiệu mũ bảo hiểm... (Xem thêm)
Mũ bảo hiểm hỗ trợ thực tế ảo đầu tiên sắp ra mắt
Jarvish sẽ cho ra mắt chiếc mũ bảo hiểm thông minh đầu tiên với các tính năng trợ lý ảo và AR hiện đại không kém gì Iron Man. Mũ bảo hiểm thông minh có vẻ là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất mà các hãng công nghệ... (Xem thêm)
Mũ bảo hiểm thông minh tích hợp nhiều tính năng đẳng cấp
Mũ bảo hiểm là thứ không thể thiếu cho mỗi hành trình, việc lựa chọn một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng tốt là điều rất cần thiết, nhưng nếu có một chiếc mũ bảo hiểm thông minh mà lại tích hợp được nhiều tính năng hơn là an toàn thì... (Xem thêm)
Đã có thể điều khiển mũ bảo hiểm thông minh Lumos bằng Apple Watch!
Hiện người dùng đã có thể điều khiển chiếc mũ bảo hiểm thông minh cho người đi xe đạp này bằng Apple Watch. Lumos có tuổi đời đã 3 năm. Tuy nhiên, mới đây hãng này đã bổ sung bản cập nhật phần mầm hỗ trợ mũ sử dụng tốt... (Xem thêm)