Vỡ mất mũ bảo hiểm khi qua gờ giảm tốc. Xin tư vấn thương hiệu mũ bảo hiểm chất lượng?

Tình hình là khu nhà mình lại mới thêm cái gờ giảm tốc, vừa cao lại vừa nhiều. Hôm trước đi làm về muộn, mình có hơi buồn ngủ. Chạy chậm rồi mà thế nào đi qua gờ vẫn bị xòe, vỡ mất cái mũ, đầu cũng u một cục, may ko chảy máu. Nếu bình thường thì mình chỉ cần ra ngoài mua đại cái mũ là xong mà giờ thấy nguy hiểm quá, thôi thì đầu tư chút cho chắc ăn. Nhờ các bạn tư vấn giúp nên mua mũ của thương hiệu nào thì tốt? Tiêu chí là loại nửa đầu. Trời nóng nên mình ko muốn mua loại 3/4 hay full đầu. Xin cảm ơn

Nguyễn Thị Phương Hoa
Trả lời 4 năm trước

Bác cứ mua loại 30k thì chả vỡ đầu có ngày. Tầm 200k đc loại tốt rồi mà quan trọng là bác bớt uống đi

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
oan cho em quá. Em có uống đâu ạ. Em đi làm từ sáng sớm đến tối mịt. tối về thì mệt quá, mắt mũi nhập nhèm thế nào bị loạng choạng tay lái đúng vào chỗ gờ giảm tốc. Mà đúng là tiền nào của nấy thật. Em sẽ rút kinh nghiệm
Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Lại gờ giảm tốc à? Mình cũng đang đến khổ với nó. Ko hiểu sáng kiến với phát minh đâu ra mà xây cái gờ cao đến "hàng mét". Nhân tiện mua mũ protect nhé. Mình mua đợt mới có thông báo đội mũ bảo hiểm cơ. tính ra cũng được mấy năm rồi. Đợt đấy mới nên mua đắt. tận 450k nhưng giờ mới thấy là nó bền. Dùng bao lâu thế mà nó vẫn chưa hỏng cho để mà thay

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Mũ protect thiết kế như nồi cơm điện, nặng đầu nhưng công nhận dày dặn thật. Bác để đó em tham khảo. Nếu ko mua được cái nào ưng ý thì em sẽ quay về với protect. tks bác
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn xòe thế nào mà vỡ cả mũ bảo hiểm vậy mà đầu chỉ xưng cục thôi á? Nếu vậy thì đúng là may thật. Mình mua mũ của Châu Tân. Họ hay bán mũ 3/4 nhưng bạn thử hỏi xem có mũ nửa đầu ko vì thực sự là mua ở đây xong mình thấy ko chỗ nào có mũ chất lượng như chỗ này. Đang dùng và chưa phải phàn nàn gì

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Em thấy cửa hàng này rồi. tks bác
Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước
Bác Anh Trần cho hỏi bác tìm cửa hàng đấy ở đâu thế. Em cũng đang cần tìm mũ 3/4 nhưng là để đi phượt. Nếu được bác cho em xin cái địa chỉ thì tốt quá. Em cảm ơn
Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
Bên gõ luôn "mũ bảo hiểm Châu Tân" trên vatgia này. Mình gõ thử mà nó ra kết quả đấy
Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước
ok bác. Em cảm ơn
Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Mũ 3/4 mà chỉ để đi làm thì công nhận nóng thật. Mua mũ nửa đầu thì đến nón sơn nhé, màu sắc cả chất lượng hết ý. Nếu bạn là con trai thì có thể hơi kén một chút về thiết kế nhưng là con gái thì dễ chọn lắm. Đợt tôi mua là 300k nhé. Mà hôm nào rảnh đi họp tổ dân phố thì bảo các bà dẹp luôn cái vụ gờ giảm tốc đi. Lợi thì chẳng thấy mà toàn thấy hại

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước
ok bác. Em đi qua cửa hàng này suốt mà cứ nghĩ họ chỉ bán mũ vải, ko có mũ bảo hiểm. Để em xem. Còn vụ tổ dân phố em đã đưa ý kiến rồi đấy nhưng các bà ngang lắm. Nói mãi ko chịu hiểu. Em cũng hết cách