Trời mưa đội mũ bảo hiểm thế nào được hả các bác?

[:-/]
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Mặc áo mưa vào, ko trùm đầu, đội mũ bảo hiểm như bình thường [:|] Nhưng mà thế thì vẫn ướt hết cả đầu[[-(]. Thôi tốt nhất bác nên đội xong thì trùm cái mũ áo mưa vào[:|]
styles
Trả lời 16 năm trước
Mưa to thì bỏ xừ cho đỡ nặng đầu[):D(], chắc CA chả bắt đâu bác ạ[;;)], chỉ sợ an toàn cho bản thân bác thôi[#:-S]. Mí cả em nghĩ trời mưa mà đội xog thì hôm sau chạ có cái rì mà đội tiếp nữa[:|] ra đường có khi phạt ác hơn cả hôm 15 cũng nên[):)]
Trả lời 16 năm trước
Em thắc mắc mãi h mới dám đi họi các bác[:|], mà tiện cho em họi thêm luôn cái là đội mũ bảo hiếm xong dồi các bác có bị ngứa đầu hok?[:-/] Giặt mũ thế nào nhỉ? Đội cả tháng mà ko giặt thì kinh lắm[:-S]