Hỏi về móc treo mũ bảo hiểm ở xe máy

Hôm trước em có đọc được ở đâu đó nói rằng ở dưới yên xe có 1 cái móc để treo mũ bảo hiểm[:-S] , họ bảo cái này là nhà sản xuất họ lắp sẵn rồi, mà em về em lật yên xe em lên tìm đỏ cả mắt chả thấy đâu cả [=((]. Nhưng mà có hôm ra đường thấy có người treo MBH ở ngang xe luôn[:-?]. Có bạn nào biết chính xác cái móc ý ở chỗ nào không ạ [:D] Tái bút: em đi wave [B-)]
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 16 năm trước
Móc treo mũ bảo hiểm em chỉ thấy ở Future Neo có thôi. Nhưng nếu bác muốn mua cứ ra các đại lý của Honda ấy ạ, Chắc là có đấy. [:D]
Sordal
Trả lời 16 năm trước
Không phải móc treo riêng đâu bác, cái này là có sẵn ở xe rồi cơ [:-S]
sagg
Trả lời 15 năm trước
bạn mở cốp xe ra, nó ở ngay trên đầu ấy! bạn sẽ nhìn thấy hay cái móc 2 bên và có xe có cả phần 2 cại nhọn nhọn nhô lên mình móc muc vào đấy cũng được. xe nào cũng có, nếu bạn xem lại xe thấy!