Chưa đến một tuần nữa phải đội nồi cơm điện rồi, có bác nào chưa sắm cho mình cái mũ nào giống em không ạ? T_T

[:((] chết mất thôi em vẫn chưa đi mua mũ mà nghe nói không đội thì phạt ghê lắm, có bác nào chưa mua cái mũ nào như em không ạ??[:-SS]
Trả lời 16 năm trước
Sao bạn không chọn cho mình 1 chiếc mũ bảo hiểm được trang trí họa tiết hoặc những hình ngộ nghĩnh khác. Bạn sẽ có 1 chiếc mũ đặc biệt của riêng mình và rất thời trang [:x] , click vào đây để xem mẫu mũ nhé [size_4][blue]www.vatgia.com/Shopart_handmade[/blue][/size_4]
Fujiwara Tatsuya
Trả lời 16 năm trước
Ming` có cái mũ mua từ hồi năm ngoái, để mốc meo cả năm giờ lôi ra dùng, may quá, đỡ mất tiền mua mũ mới [:))] , hôm nào rảnh có khi đem mũ đi vẽ phát, cho nó sành điệu [:x]