Các bác ơi, những loại tem nào là hợp pháp đối với mũ bảo hiểm nhỉ?

Trả lời 16 năm trước
Ba dạng tem sau đều hợp pháp. Tuy nhiên, tuỳ theo mỗi cách kiểm tra mà có một loại tem khác nhau: – Tem CS là tem do doanh nghiệp tự dán, tự công bố và tự chịu trách nhiệm. các doanh nghiệp sản xuất trong nước lựa chọn hình thức tem này vì không tốn thời gian và lệ phí kiểm định (dao động từ 10 – 14 triệu đồng cho một lô hàng). – Tem Việt Nam là tem của các trung tâm tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp cho các doanh nghiệp sản xuất trong nước tuỳ theo số lượng của từng lô hàng. – Tem của trung tâm kiểm định (ví dụ: trung tâm Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3) dành cho những lô hàng nhập khẩu.