Làm thế nào để vẽ được màu lên mũ bảo hiểm ( các bác ra tay giúp e với ...)

E mới mua mũ bảo hiểm , cũng có chút khả năng vẽ .. định trổ tài trên cái nồi cơm điện đó nhưng không biết chất liệu mũ bảo hiểm phải có các quy trình gì khi vẽ lên mũ và làm thế nào ( dùng loại vật liệu gì) mà vẽ lên không bị phai màu mà mũ vẫn bóng , đẹp hix ... e vừa dùng sơn tường vẽ thử bị trôi hết màu .. các cao thủ ra tay giúp e với nhé
Trả lời 16 năm trước
Chỉ có thể dùng sơn màu gốc dầu vẽ lên thôi. sau đó sơn (xịt)phủ một lớp dầu bóng lên là xong Nhưng: Không nên vẽ vời gì vì sau một thời gian sử dụng nó có thể sẽ bị chầy xước do nhiều nguyên nhân - rất xấu. Nếu có thể : bạn đặt in đề can mà dán lên- lúc nào muốn bóc ra cũng được.