Làm thế nào với cái Mũ bảo hiểm khi đi chơi đây

Tình hình là em hay tung tăng cùng bạn bè lắm, nhưng sắp tới phải đội mũ bảo hiểm rồi, đi chơi xa thì không nói làm gì, nhưng đi trong nội thành thì phải làm thế nào với cái MBH bây giờ hả các bạn, chả lẽ vào quán Cafe cũng phải ôm theo à (để ngòai xe thì ko an toàn 1 tý nào [:(]) Mà xe em thì là xe số, ko có cốp xe, làm thế nào bây giờ ạ [:((][:((][:((][:((]
Bên Phải
Trả lời 16 năm trước
Yên tâm đi bạn ơi, mấy quán cafe nó còn ra đường nó chặn bạn vào uống nước, dắt xe cho bạn, chăm sóc bạn tận răng như thế thì cái mũ bảo hiểm của bạn nó trông cho là chuyện bình thường, chắc chắn sẽ có dịch vụ free thôi mờ. [:x]