Cốp xe máy nào có thể đựng được 2 cái Mũ Bảo Hiểm nhỉ .

Cốp xe máy nào có thể đựng được 2 cái mũ bảo hiểm nhỉ ? Không kể tới mấy gã khổng lồ SH,LX... nhé Hạng trung thôi
Trả lời 16 năm trước
Hạng trung thì khó lắm bạn à. Có 1 cách khắc phục rất tiện lợi,đơn giản và hiệu quả mà chi phí lại ko cao.Cách này người nước ngoaì ai có xe Môtô đều sử dụng hết.Đó là: Lắp 1 chiếc hộp nho nhỏ ở đuôi xe. Chỉ là 1 chiếc hộp nhỏ xinh thôi nhưng bạn sẽ thấy nó sẽ có công dụng rất lớn.Ngoài đựng mũ bảo hiểm,"chiếc hộp nhỏ xinh" này còn có thể chứa thêm được đồ đạc cho bạn khi cốp xe của bạn đã full.Ngoài ra,khi gắn "chiếc hộp nhỏ xinh" này vào thì xe của trông sẽ rất thời trang và mang phong cách của những Người Việt trẻ Văn Minh. Có nhiều loại hộp khác nhau với những màu sắc khác nhau,các bạn có thể lựa chọn tuỳ theo sở thích của mỗi người. Giá dao động từ 300k - 450k.
Bên Phải
Trả lời 16 năm trước
Xe máy hạng trung thì không nhưng oto thì bác cứ gọi là để tẹt [:D][:D][:D]. Mà thôi, nếu cần đi 2 người thì đi đâu 1 người vào, 1 người đứng ôm 2 cái mũ vừa trông xe vừa trông mũ [:P]
Trả lời 16 năm trước
Hạng trung có chứ em. VÍ dụ như xe SCR này nè. Cốp rộng ghê lắm. SH, LX ko để vừa đâu, cốp bé mà http://vatgia.com/home/detail.php?module=product&iPro=133023&iCat=536
Trả lời 16 năm trước
Cho mình hỏi lắp cái hộp như bạn ở trên kia nói có đắt lắm không, có phải nó là cái hộp ở đuôi mấy cái xe phân khối lớn không ? Mình thấy cái đó có vẻ hơi cồng kềnh, liệu có bất tiện không nhỉ [:(]