Liệu có chuẩn nào cho trang phục văn phòng không? Phải chọn trang phục ra sao?

tu
Trả lời 16 năm trước
Có chứ ! Đó là văn minh, lịch sự để tôn thêm vẻ đẹp, phong cách của người mặc nó. Ngoài ra còn có những điểm nhấn để nói cho người khác biết tính cách của người mặc là một người thông minh, quyết đoán, vui vẻ, nhưng ko phải là người thích chạy theo thời trang quằn quại. - "Một người có thói quen ăn mặc tự do (dĩ nhiên ko phải mặc theo kiểu "nghèo")" thì vẫn có thể làm việc ở văn phòng. Nhưng nó nói lên cho người khác thấy đó là người ko đi theo một trật tự nhất định, ko làm việc mang tính tập thể, và ít tôn trọng nội qui cộng đồng. Nếu bạn gặp 1 người như vậy thì bạn có dám tin tưởng mà giao công việc cho họ, hoặc làm đối tác với họ ko ? - Kết quả là: "Một người có thói quen ăn mặc tự do (dĩ nhiên ko phải mặc theo kiểu "nghèo")" thì sẽ làm việc hiệu quả ko cao vì ít có ai tin tưởng vào họ. Bạn hãy chọn trang phục cho mình theo những tiêu chí mình đã ghi ở trên. Hoặc tham khảo trên báo Thời trang & Cuộc sống,Thế giới Phụ nữ hay quan sát các người mẫu quảng cáo về thiết văn phòng trên TV... Bạn cũng có thể xin ý kiến tư vấn tại các nhà may. Mong bạn suy nghĩ kỹ trước khi bước chân vào làm công việc văn phòng..
tien
Trả lời 16 năm trước
Sạch sẽ và đứng đắn...thế là đủ rồi bạn ạ.