Bạn có mong chờ tiếng pháo tết trở lại không nhỉ? Nhớ lắm rồi! Bao giờ nhà nước cho đốt pháo đón giao thừa?

tu
Trả lời 16 năm trước
bán pháo sáng sinh nhật , ngày tết , đèn trời . Liên hệ : 0936552241
tien
Trả lời 16 năm trước
Theo thông tin mới nhất từ Văn phòng Chính Phủ: Năm 2008 Các hộ dân trên toàn quốc phải đốt pháo 3 ngày từ mùng một đến mùng 3, mổi phong pháo phải đạt tiêu chuẩn chất lượng Chợ Lớn cấp. Quyết định ký ngày 29 tháng 12 năm 2007, Do Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng ký, theo QĐ - đốt pháo bị phạt - VCCP - 29.12.2007
fallingstar
Trả lời 16 năm trước
[:D] khi nào bạn làm chủ tich quốc hội[:-P][:-P]
Nguyễn ANh Đông
Trả lời 16 năm trước
Rất tiếc chắc chẳng có ông nào trong chính phủ mò vào trang này trả lời xem bao giờ cho dân đốt pháo giao thừa. Còn em nghĩ là ko bao giờ, vẫn những lý do nguy hiểm, tệ nạn..., xem bắn pháo của Nhà nước ở Hồ Gươm là đủ lắm rồi còn bắn lén vẫn bắn lén, có gì đâu[:-j]
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
Đốt pháo bông đẹp nhất[:x], chu choa, nhớ quá, nhớ quá
Đào Thị Thanh Huyền
Trả lời 16 năm trước
Tiếng pháo tết thì chắc không ai không nhớ!!! Tết mà ko có tiếng pháo thì chẳng giống tết j cả, thiếu không khí rộn rã đón chờ giây phút giao thừa để đốt pháo, tiếng pháo nổ cùng với mùi hương toả ra nghi ngút, cùng với những lời chúc tụng... Nhớ thật đấy!!! Tết phải có tiếng pháo mới là tết!!!
Huỳnh Tấn Lực
Trả lời 16 năm trước
Đót pháo Tết sẽ dẫn đến hiện tượng bệnh viện quá tải. Nhà nước muốn loại bỏ hiện tượng này nên chắc phải đến Tết Congo mới được đốt pháo trử lại. Hehe.
van le
Trả lời 15 năm trước
tết không có pháo thì không có không khí gì hết, k cho đốt pháo thật, thì cũng cho nghe tiếng pháo chứ, bây giờ k cho nghe luon rồi!, đời cháu chắt chúng ta sẽ k bít pháo là cái gì nữa,,,,
LE THANH TRUNG
Trả lời 15 năm trước
Nếu nhà nước cho phép đốt pháo ,thì tôi sẽ chuyển nghề liền "Kinh doanh cửa kính ".Mấy ông ơi ngày xưa mình còn nghèo ,toàn nhà lụp xụp ,đốt pháo thì còn hổng sao ,bây giờ nhìn lại đi toàn lầu cao không hà ,hơn nữa lại toàn cửa kính ,đốt pháo xong đêm đến không còn cửa để mà đóng .Tìm câu hỏi khác mà hỏi nhé!
Nguyễn Tuyết Mai
Trả lời 14 năm trước
Thịt mỡ dưa hành tiếng pháo reo , bây giờ thịt mỡ ko cho ăn ,dưa hành cũng ít còn pháo thì mất tiêu luôn...tết việt nam sắp thành "tết tây" rùi ....hôm nớ mình khai trương cửa hàng , ko dc đốt pháo nên dùng loa kích tiếng pháo trong VCD , vậy mà mấy ổng đã kéo ngay đến cửa hàng mình ,,,,,...........ahaha ....ngộ thiệt ...