Quay clip đang là mode?

Một teen-boy 9x tâm sự: “Mỗi lần nhìn HTL biểu diễn không hiểu sao trong đầu mình lại xuất hiện những cảnh trong clip sex. Nó cứ ám ảnh mình” Vinh quang đến với HTL sau “scandal” clip sex đã vô tình cổ súy cho trào lưu sex sớm vốn đã nhen nhóm từ lâu trong giới trẻ. Các teens đã mặc nhiên xem tình dục là minh chứng của tình yêu, dù là ở lứa tuổi nào, thậm chí còn dùng các phương tiện ghi hình để ghi lại cảnh ân ái. Quan sát clip sex của đôi nam nữ 9x tại Lạng Sơn, ta có thể thấy người nam thanh niên trong suốt quá trình “ân ái” đều sử dụng một tay để cầm điện thọai di động ghi lại suốt từ đầu đến cuối cảnh khởi động trước khi “ân ái” dưới sự đồng tình của cô thiếu nữ tuổi 16. Hành động quay lại cảnh “phòng the” và lưu giữ để hiện lối sống buông thả, dục vọng của 9x mà không cần biết hậu quả về sau. Một bạn nữ học lớp 11 khi được hỏi quan niệm về tình dục đã phát biểu: “Chuyện ấy rất bình thường. Đã yêu nhau thật lòng thì không ngại gì. Bây giờ mà còn nói chuyện giữ gìn trinh tiết cho đến khi lấy chồng thì… buồn cười lắm!”” Sex sớm, sống buông thả đang là vấn đề của giới trẻ. Việc nhìn nhận sai trái, ca ngợi những nhân vật sống “dễ dãi” đã gián tiếp cổ súy lối sống không lành mạnh này. Sex sớm, sống buông thả đang là vấn đề của giới trẻ. Việc nhìn nhận sai trái, ca ngợi những nhân vật sống “dễ dãi” đã gián tiếp cổ súy lối sống không lành mạnh này. Mới đây, dư luận lại xôn xao về clip sex của đôi học sinh lớp 9 tại Quảng Bình, Video là cảnh quan hệ tình dục của hai thiếu niên, được thực hiện trong một khu rừng. hai “nhân vật chính” trong phim là con em ở địa phương, hơn nữa cả hai đều chưa đến tuổi thành niên, đang học tại một trường cấp hai. Và hôm nay thì clip của nữ sinh lớp 11 Đà Nẵng.... Và còn bao nhiêu clip sex nữa của tuổi teen chưa bị phát hiện, đang được lưu trữ trong máy vi tính hay điện thoại di động của các nhân vật chính? Quay lại clip chuyện "yêu nhau" này đang thành mode trong giới học sinh sao?
BT
Trả lời 15 năm trước
Một thực tế đang dần chứng minh: Giới trẻ hiện nay quan hệ tình dục khá sớm, có khi mới chỉ ở độ tuổi 15-16. Từ chỗ tò mò "chuyện người lớn" rồi làm chuyện ấy và coi đó mới là "sành điệu". Các bậc cha mẹ, nhà trường đang thật sự lo lắng trước thực trạng này. [b]Từ tò mò... đến làm thật[/b] Một bà mẹ đã bị sốc khi tình cờ phát hiện cậu con trai đang học lớp 9 mang đĩa phim sex về nhà. "Tôi đã lạnh người khi xem chiếc đĩa CD đó với những cảnh phòng the mà nhân vật là người thật, việc thật, rồi cả phim hoạt hình. Lúc đó tôi đã thật sự khủng hoảng không biết phải nói với đứa con mới 14 tuổi như thế nào. Tôi đã chọn cách tâm sự với con và mới hay những đĩa phim này do các bạn trong lớp chuyền tay nhau xem..." - bà mẹ này tâm sự. Theo nhận định của một giáo viên tin học của một trường THCS, mạng Internet phát triển như hiện nay, nhà nào cũng có máy tính thì học sinh nào cũng có thể tiếp cận được với phim ảnh, truyện có nội dung không lành mạnh. Ở lứa tuổi mới lớn bắt đầu tò mò chuyện người lớn, chúng rất dễ bị thu hút bởi những bộ phim "đen" và sẽ dễ bị kích thích. Không ít trẻ đã tập yêu đương, thử làm chuyện của người lớn, mà gia đình không hề hay biết. Đâu đó trong quán càphê, hai đứa trẻ một nam, một nữ, mặt non choẹt, mặc đồng phục học sinh ngồi dính chặt vào nhau hàng giờ mà bỏ bê chuyện học hành không còn là hiếm gặp. Chuyện hai cô cậu "chíp hôi" "học" trong nhà nghỉ cũng đã xảy ra. Nhiều gia đình khi thấy con học hành sút kém, thường đi sớm, về muộn, đã nhờ các thám tử theo dõi con. Khi nhìn thấy những bức ảnh con mình vào nhà nghỉ, ngồi ôm ấp bạn trong quán càphê mới hoảng hồn. Có bà mẹ than thở: "Một hôm, cậu con trai 16 tuổi dẫn bạn gái học cùng trường về nhà chơi, sau câu "chào hai bác" là hai đứa chui tọt vào phòng riêng rồi chẳng biết chúng làm gì trong đó hàng giờ đồng hồ. Ơ nhà chúng còn vậy thì ở chỗ khác sẽ ra sao? Tôi lo quá...". Rồi những chuyện không hay đã xảy ra. Chị Thu có con gái 16 tuổi đã sững sờ khi con gái bị sốt mấy ngày, đến khám bác sĩ mới biết con mình bị viêm nhiễm tử cung nặng do nạo phá thai ở một cơ sở tư nhân. Chỉ đến lúc đó, cô con gái mới nói thật là đã quan hệ với cậu bạn trai cùng lớp từ hơn 1 năm nay. Khi có thai, hai đứa đã dẫn nhau đi phá thai. Về nhà, sợ bố mẹ phát hiện đã không dám mua thuốc uống, cố đi học bình thường. Hậu quả là cô gái đó đã phải cắt bỏ tử cung do nhiễm trùng quá nặng để cứu sống tính mạng. [b] Vì đâu nên nỗi?[/b] Cứ đà này, quan hệ tình dục sớm rất dễ trở thành trào lưu trong một bộ phận giới trẻ - một chuyên gia về sức khoẻ sinh sản nhận định như vậy. Làm cách nào để nói với trẻ bắt đầu lớn một cách thẳng thắn nhất, rõ ràng nhất về giới tính, về tình dục vẫn đang là chuyện còn bàn cãi. Nhà trường, các bậc cha mẹ đã đưa ra không biết bao nhiêu ý kiến, bàn luận trong khi những vấn đề của tuổi mới lớn đang hiện hữu hàng ngày. Đã nhiều năm rồi, học sinh mong muốn có một môn học về giới tính, nhưng vẫn chưa chính thức. Chúng có rất ít hiểu biết về vấn đề này. Một khảo sát mới đây tại hai trường THPT tại Hà Nội đã cho kết quả rất đáng buồn: Hơn 20% học sinh cho rằng em bé được sinh ra từ hậu môn, 19% học sinh không biết gì. Một giáo viên nói: "Các em biết về sức khoẻ sinh sản rất ít vì chương trình học trên lớp rất hạn chế. Các em thường tìm hiểu những thông tin này trên sách, báo, Internet... nhưng không được định hướng nên hiểu biết chỉ là bập bõm hoặc sai lệch...". Mang những thắc mắc về chuyện tình dục hỏi bố mẹ thì các em cũng chưa bao giờ nhận được câu trả lời đầy đủ. Các bà mẹ thường nói với con rằng: Khi nào lớn sẽ biết. Đây chính là sai lầm, bởi chúng đã có nhu cầu được biết. Chỉ vì sợ "vẽ đường cho hươu chạy" mà bậc cha mẹ đã không hay biết là con mình đang "chạy lung tung". Một bà mẹ đưa con đi nạo thai nói trong đau xót: "Tôi không hiểu sao con mình lại mang bầu được. Hàng ngày đến lớp, rồi cả những buổi học thêm lúc nào bố mẹ cũng đưa đón...". Vì đâu đến nông nỗi này, câu trả lời chính là lỗi của các bậc cha mẹ, của nhà trường đã cố tình "né tránh" một điều không nên. [b]Chỉ muốn nói Quan hệ tình dục sớm ở tuổi teen: Đừng để thành trào lưu[/b]
luckytwice
Trả lời 15 năm trước
Có thể nói, học sinh càng ngày càng yêu một cách “năng động” và nhanh như tên lửa. Đã qua rồi cái thời chàng và nàng dành cho nhau hàng tháng trời tìm hiểu, rồi qua gia đình bạn bè chứng nhận phức tạp lâu la. Giờ tình yêu được gọi là “tưởng chết” lâu lắm thì gói gọn cho 1 tuần. Sang tuần sau đã í ới “chồng, vợ” và chỉ 1,2 ngày sau đã nhanh chóng dẫn nhau vào khách sạn. Khi đã ngất ngây “men tình”, các 9x rất dễ bị “yêu quá hoá rồ”, ngày mai ra sao thì mặc kệ, miễn hôm nay được yêu cái đã. Bất cứ một trường cấp 2 nào tuyên bố không xảy ra hiện tượng yêu sớm, chắc chắn thống kê của trường đó bị… sai lệch.[:(]
Vu pham Tuan
Trả lời 15 năm trước
Thế hệ 8x và 9x đang có trào lưu QHTD có thể nói là rất sớm, vậy đièu này xã hội, nhà trường,gia đình có biết không? Các tổ chức xã hội có biết không? Câu trả lời là có. Hiệu ứng này diễn ra nhanh hơn nhứng gì chúng ta đang chờ đợi, ảnh hưởng có phải do công nghệ thông tin mang đến không? Tôi cho là có. Tôi cũng cho rằng mỗi chúng ta đều không hài lòng với nhứng sự việc tương tự đang diễn ra từng ngày. Vậy để vào cuộc để định hướng lại tư tưởng cho thế hệ trẻ thì ai sẽ vào cuộc trước; gia đình, nhà trường, xã hội? vào cuộc bằng cách nào? Dây alf câu hỏi khó chưa có lời giải
mizuki
Trả lời 15 năm trước
chẳng phải mode mà là thế hệ này tâm sinh lý nó khác ngày xưa,, thik lưu trữ những cái đó để cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu chứ không phải là chạy theo mode..em là 9x nè[;)]
vu dinh huy
Trả lời 15 năm trước
cac ban tre qhtd som roi se an han ve sau day ban a. cac ban nu nen co giu minh thi tot hon
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
[b]Cái chuyện này tôi luôn kêu ca và phản ánh từ lâu rồi . NHƯNG ĐÀN GẨY TAI TRÂU . Có ai thèm để ý[/b]
Nguyễn Thu Hà
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay liên tục có những clip sex của teen 9x đăng trên mạng . Điều đó có lẽ đúng là do ảnh hưởng từ "Vàng Anh" hoặc các clip sex tương tự. Song nhìn nhận cho tổng quát hơn thì nó không phải là một trào lưu. Nó chỉ là một hiện tượng không hay trong đời sống cần phải ngăn chặn hoặc nói đúng hơn nó là 1 trong những mặt trái của internet, của việc "hội nhập không chọn lọc" mà thôi. Còn rất nhiều học sinh TH có quan niệm đúng đắn về QHTD và đang đấu tranh chống lại các hành vi và suy nghĩ lệch lạc về "chuyện yêu thời @". Điều mà chúng ta cần làm bây giờ không phải là chỉ nói xuông mà cần phải có những hành động cụ thể và có những hình thức giáo dục, tuyên truyền cho mọi người về QHTD, để học sinh nói riêng và cả thế hệ trẻ Việt Nam nói chung có sự hiểu biết cần thiết, đúng đắn hơn. Đồng thời, mong tất cả mọi người nhất là nhưng bậc sinh thành hãy mở lòng hơn, chia sẻ những khúc mắc trong lòng chúng con. "Hãy cùng xây dựng một cuộc sống lành mạnh, tình yêu trong sáng và giữ cho tuổi học trò mãi hồn nhiên tươi đẹp".
Trả lời 15 năm trước
Tôi nói hoài mà bọn nhóc cứ thích là chơi ...Xem nữ sinh Đn thì [url=http://rapidshare.com/files/206817441/HS-11-DaNang.avi]vào đây[/url] nhé
Trả lời 15 năm trước
Girl 9x sinhnăm 93 http://rapidshare.com/files/207370421/Girl_9x_sinh_nam_1993.avi
LE THANH TRUNG
Trả lời 15 năm trước
Lời khuyên của đấng sinh thành ,hiện tại tôi cũng đang có con gái ở tuổi này ,những vấn đề nóng của giới trẻ tôi thật sự quan tâm.Cũng không đến nỗi đàn gãi tai trâu đâu ,cái quan trọng là mình biết đưa mình vào tâm lí của lũ trẻ ,để xem chúng nghĩ gì ,làm gì để hướng chúng vào lối đi đúng ,chứ đừng nghĩ mình không quản lí được là mình cấm trẻ không được giao lưu bạn bè ,có khi còn bị phản ứng ngược .Phải cho trẻ hiểu cái gì đã là mode thì tồn tại không lâu mà hậu quả thì để lại suốt đời .Như đã nói tôi quan tâm những đề tài nóng của giới trẻ để sớm biết được trào lưuđang hiện hữu là gì ,sau đó phân tích đưa ra mặt trái ,phải cho trẻ biết mà tránh .Và hơn ai hết mỗi chúng ta đều làngọn đuốc soi đường cho chúng .Còn đối với trẻ hãy suy nghĩ lại :cha mẹ ngày đêm vất vã ,bôn ba ngoài xã hội cũng chỉ mong một ngay nào đó nhìn thấy được con mình bước lên bục vinh quang mà thôi.