Có ai nghĩ tại sao hầu hết sinh viên việt nam khi du học tai mỹ không muốn về nước phục vụ?

tu
Trả lời 16 năm trước
Don gian la vi hoc xong khi tim hieu ve viec lam thay o HKy ho uu dai ve cong viec,luong bong ...noi chung la quyen loi tot hon nen ai cung muon tim cach o lai hon la ve nuoc phuc vu,chi tru mot so nguoi co ly tuong va that long muon mang tai nang ra dong gop va xay dung dat nuoc!Nhung nguoi do that dang tran trong phai khong ban?
tieu tien nu
Trả lời 16 năm trước
Chế độ đãi ngộ tốt và chất lượng cuộc sống cao.