ĐI LÀM HÀNH CHÍNH có nên chăng phải cần chữ NHẪN

tớ thấy đúng là bất kì cái gì liên quan đến từ Hành Chính đều đúng là HÀNH LÀ CHÍNH ... theo bạn nghĩ thì sao ???
Kim
Trả lời 15 năm trước
Không những biết học chữ nhẫn mà còn biết cách nở nụ cười.
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
lùi một bước để tiến nhiều nhiều bước
Ly Minh Tai
Trả lời 15 năm trước
Mình cũng là dân Hành chính nè. Đi làm được vài tháng, cũng bình thường. Khi bạn đi làm thủ tục hành chính thì hãy so sánh với khi bạn đi khám bệnh ở một bệnh viện nào ở Sài Gòn í. Mặt dù ở 2 lĩnh vực khác nhau nhưng tốn thời gian gần như là như nhau. Chờ lâu kinh khủng nên... cần phải thay đổi. Vì vậy mới có chương trình Cải cách hành chính. Hãy hi vọng và chờ xem!
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Em chưa đi làm Hành Chính như mấy bác kia , nhưng em thấy 1 điều , chữ Nhẫn , luôn luôn giúp mình được khá nhiều việc [:D]
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
[b]Không chỉ Hành chính đâu, mà Hành phụ cũng vậy, đâu cũng vậy.[/b][:D] Mọi thông tin, nhu cầu về các dòng sản phẩm cũng như giải pháp, triển khai: 1. Truyền hình hội nghị - POLYCOM (Đại lý) 2. Quét chụp sách bán/tự động - ATIZ (độc quyền) 3. Modem công nghiệp - WESTERMO (độc quyền) 4. UPS công nghiệp cho các toà nhà lớn - POWERKENETIC (độc quyền) 5. Fiber optical & accesories - VECTOR INFOTECH (độc quyền) 6. Kaspersky Antivirus cho cá nhân & Doanh nghiệp (Đại lý) 7. Astaro Firewall (Đại lý) Please contact directly with me: Hà Trung Kiên - 0904 920 289 – Y!h: polycom_kien kienht (a)vimas.com.vn & hatrungkien08 (a)gmail.com Salesman: Hà Trung Kiên - Y!h: polycom_kien – Mob: 0904 920 289 Email: kienht (a)vimas.com.vn & hatrungkien08 (a)gmail.com Tel: +84-4-6275 1888 Fax: +84-4-6275 1889
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[size_3][blue]Đi đến cửa "Quan" bạn cần lưu ý mấy điểm sau để đỡ bị "hành":[/blue] - Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết cho công việc mình định làm, nếu không rõ thế nào là đủ thì phải tham khảo những người đã làm trước. - Chất lượng hồ sơ của bạn phải tốt: đừng để khiếm khuyết và vênh váo về số liệu và văn phạm. Hồ sơ phải rõ ràng, minh bạch. - Tham khảo kinh nghiệm của người khác về những gì cần phải nói để nếu người ta có vặn vẹo thì còn biết cách mà giải trình. (nhớ ăn nói cho khiêm tốn) - Phải hiểu rõ việc mình định làm và nội dung của những hồ sơ mình có. - Đừng bao giờ đến cửa "Quan" vào đầu giờ hay cuối giờ làm việc (nên đến vào giữa buổi) - Nên nhớ là mình phải có việc, mà có khi là việc quan trọng thì mình mới đến cửa "Quan", nên bạn phải xét đến lợi ích của việc mình làm được việc lên trên hết. - Trường hợp bạn làm được như trên mà vẫn bị vặn vẹo vô lý thì bạn phải nghĩ tới 1 chân lý muôn thủa: [red]"BÁC HỒ CHỈ ĐẠO MỌI SỰ THÀNH CÔNG, MỌI SỰ THÀNH CÔNG ĐỀU DƯỚI SỰ CHỈ ĐẠO CỦA BÁC HỒ"[/red][/size_3]
Miss Chen
Trả lời 14 năm trước
ko những cần chữ nhẫn dán lên đầu và cả người đối diện mà còn phải nở hoa suốt ngày như thế này nè [:D] Showroom thời trang MIUS www.mius.vn Hoitline 098 8888 190
Miss Chen
Trả lời 14 năm trước
[;;)][):D(] [b]Bạn đang muốn tạo phong cách riêng cho mình ?[/b] " sang trọng và pro " là phong cách riêng của MIUS , trong trường học hay tại công sở bạn luôn toả sáng bởi nét riêng của mình một phong cách sang trọng - một phong cách Pro và một phong cách rất MIUS ^^ [b]Bạn đang phân vân tìm cho một nửa cuả mình một bộ đồ sang trọng và gợi cảm[/b] nhưng cũng rất kín đáo với nét đặc trưng của châu á chúng ta , hãy gửi niềm tin ở chúng tôi , bạn sẽ tràn ngập niềm vui , thăng hoa cùng hạnh phúc của mình !! ^^ [b]Có phải bạn đang phân vân về các mẫu trang phục công sở cho doanh nghiệp của mình ?[/b] Tại sao không nhắc điện thoại và liên lạc cho chúng tôi nhỉ , bạn sẽ có những lựa chọn chính xác để góp phần PR cho diện mạo của công ty qua những nam thanh nữ tú nơi công sở đấy !! ^^ [b]Chúng tôi còn nhận may đồng phục cho học sinh , sinh viên , cty lữ hành ( làm cờ , mũ , áo ) , cty tổ chức sự kiện , PG, MC , Model , cho mượn đồ diễn , mượn showroom quay phim chụp ảnh ...[/b] MIUS - THỜI TRANG ONLINE nơi khởi nguồn của nét đẹp , hãy khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bạn qua bộ những trang phục nhé MIUS Hotline: 098 8888 8190 Tel : 04. 36284233 Fax: 04. 36284233 Email: misschen@mius.vn Website: www.mius.vn -- ~~~~~~~~(*)~(*)~(*)~(*)~(*)~(*)~~~~~~~ MIUS - THỜI TRANG ONLINE Tài Khoản giao dịch : 211-10-00-026726-4 Chủ khoản : TRẦN THỊ THANH THUÝ Ngân Hàng đầu tư phát triển . Số 27 Đinh Tiên Hoàng , Hà Nội Hotline: +84. 098 8888 8190 Tel: + 84 . 04. 36284233 Fax: + 84 . 04. 36284233 Email: misschen@mius.vn Website : www.mius.vn ( đang hoàn thiện )
tran nhu thanh
Trả lời 14 năm trước
với chữ Nhẫn và 1 một nụ cười thân thiện trên môi bạn sẽ luôn đạt được những gì bạn muốn[:D][:D] chúc bạn thành công.GOOD LUCK[;)][;)]
Hien
Trả lời 14 năm trước
Cũng là mmoojt cách rèn luyện bản thân, tốt chứ sao . [url=http://vn.myblog.yahoo.com/PhimCuoiTuan-vn]PHIM CUỐI TUẦN Yêu lắm ý, thích lắm ý, không thích thì phí ý[/url]