Nghệ An: Sập núi đá, vùi chết 18 công nhân, thông tin mới nhất?

Khoảng 10 giờ sáng qua, một vụ sập núi đá kinh hoàng đã xảy ra tại công trường thuỷ điện bản Vẽ (Tương Dương - Nghệ An). 18 công nhân đang làm việc đã bị núi đá đè chết dưới lớp sâu hàng chục mét. Hix năm nay nước mình lắm tai nạn kinh khủng quá hết vụ sập cầu giờ đến sập núi đá[#:-S] Hix ai có thông tin gì về vụ việc này post lên đây cho anh em theo dõi với ạ.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn quan tâm bạn có thể vào vnexpress.net hay tin247.com để update thêm nhé!