Barack Obama, tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ, khi ông lên nắm quyền có những ảnh gì đến VN?

Hy vọng ông này không quá hiếu thắng như Bush
BT
Trả lời 15 năm trước
Obama lên làm tổng thống có thể coi là một cuộc cách mạng trong việc phân biệt chủng tộc của nước Mỹ. Lần đâu tiên một người gốc Phi sắp lên làm tổng thống của nước Mỹ. Điều này khiến cho Việt Nam chúng ta cần suy nghĩ khi đa số người Việt Nam là dân tộc Kinh nhưng sự phân biệt đối xử giữa các vùng miền nhiều khi rất nặng nề.
DUONG VAN TAI
Trả lời 15 năm trước
Barack Obama là người da màu chính vì vậy ông ta sẽ làm thay đổi cách nhìn,cách nghĩ về người da màu của những người da trắng.Chính vì vậy chúng ta cũng có lợi vì chúng ta cũng thuộc da màu mà,chúng ta sẽ ko bị coi là '' mặt bủng như vỏ chanh '' nữa.Mình nghĩ vậy hok bit có đúng hok?
deidara
Trả lời 15 năm trước
cầu trời cho ông ấy chú ý đến Việt Nam !!! ông ấy tìm cách hỗ trợ Việt Nam !!! chứ cái đất nước Việt Nam này chán lắm rồi !!!