Bạo lực học Đường 1 Sự Bức Súc nếu quan tâm xin cho ý kiến

Em hiện là học sinh lớp 12 wa nhiều năm cấp sách đến trường chứng kiến cảnh bất bình mà không dám ra tay tương cứu mặc dù có khả năng Đa số nhưng trận ẩu đả do nhìu học sinh tụ tập thành nhóm mà hầu hết là học sinh nhà gần trương cậy thế hiếp người nhiều người xúm lại đánh 1 cach dã man 1 hoc sinh cùng khối với lý do đơn giản " Mày Dám Nhìn Tao Hả " liệu chuyên này còn đi đến đâu Xin các cơ quan chức năng những người có tấm lòng Kinh nghiệm Xin cho 1 lời khuyên và hương giúp đỡ ngăn chặn chuyện đã trở thành lệ làng của trương Em và nhiêu trường Trong khu vực
dotanphat
Trả lời 15 năm trước
bạo lực !tại sao tại thích bao lực thế,bạo lực sẽ gây nhiều hại cho mình va nguoi khác
taquangninh
Trả lời 15 năm trước
hihiih....nếu chỉ vì nhìn mà bị đánh như vậy thì..........bạn đã thấy cô giáo tát liên tiếp HS chưa? con dã man hơn nửa bạn ah. www.hoangclub.vn bạn vào đó koi thử nha. Còn chuyện ngăn chặn thì........mình nghĩ là hơi khó ban oi. Mình cũng thấy cảnh đó rồi và đã có những bức xúc như bạn vậy. pipipipippi
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
tình trạng này mình cũng gặp nhìu rùi nhưng nó đã thành lệ làng thì khó lòng mà ngăn chặn nổi. "phép vua thua lệ làng" mà. Nhưng mình vẫn mong là sẽ có biện pháp thật mạnh để trừng trị những kẻ kéo bè kéo phái ăn hiếp người khác.
thanhloan
Trả lời 15 năm trước
tại sao không báo cho công an về chuyện bạo lực học sinh như thế này...bộ chừng nào có người chết thì mới cho ngưng cái chuyện bạo lực này sao...thằng nào là hiệu trưởng cái trường đó vậy..hiệu trưởng gì mà ngu wá..học sinh bị đánh như vậy sao học nổi...nói chung ước gì cái trường đó éo có trên đời[X-(]