Hiện tại ở HN có những đường nào ngập k thể đi được ạ? Và chỗ đường nào không ngập ạ ? Bao nhiêu năm nay mới có trận mua to như thế này ?

[:(]
cance
Trả lời 15 năm trước
Ngọc Khánh. Thái Thịnh Thái Hà Đội Cấn Quang Trung đoạn Tràng Thi Đường Nguyễn Trãi, các chi nhánh lân cận Lê Trọng Tấn, Khương Trung, Triều Khúc. Ngập hết đi lòng vòng một hồi đành quay về. Kết quả: giầy tất ướt sạch (lúc đi trời mưa nhỏ, bố ai ngờ), quần ướt bán thân ==> về.. Về nhà ngồi máy chat với sếp xin nghỉ [:(]
monsoon
Trả lời 15 năm trước
chỗ ngập sâu nhất là khu viện 103 hà đông..mình cũng chưa dám đi đâu chỉ quanh quẩn khu bk, đường giải phóng may mà không ngập nhưng xe búyt vào bến giáp bát thì đỗ đầy đường ko vào được bến vì nước to quá..ngổn ngang cứ như đi sơ tán ý, nản
dangtrongphi
Trả lời 15 năm trước
chỗ ngập sâu nhất là khu viện 103 hà đông..mình cũng chưa dám đi đâu chỉ quanh quẩn khu bk, đường giải phóng may mà không ngập nhưng xe búyt vào bến giáp bát thì đỗ đầy đường ko vào được bến vì nước to quá..ngổn ngang cứ như đi sơ tán ý, nản
phương
Trả lời 15 năm trước
dong xuan ,hang ngang ,dao...35 nam nay moi co tran mua to ntn