Giá xăng trong nước giảm thêm 500 nữa... Đến bao giờ thì người dân mới mua đúng giá trị thực của hàng hóa nhỉ?

Chốt phiên giao dịch 15/10 tại Sigapore, nơi cung ứng nhiên liệu cho các đầu mối Việt Nam, giá xăng Mogas 92 chưa tới 82 USD một thùng. Nếu hàng nhập về cảng hôm nay, giá bán lẻ trong nước chưa tới 12.000 đồng đã bao gồm cả thuế, phí và các chi phí phát sinh. Lãnh đạo một số doanh nghiệp đầu mối cho biết vẫn đang theo dõi tình hình thị trường thế giới, cũng như cân nhắc lãi lỗ, chưa quyết định điều chỉnh giá bán lẻ.
monsoon
Trả lời 15 năm trước
hiện nay thì đài báo nói nhiều về tình trạng xăng dầu của nước ta, người thì bảo lỗ, người thì kêu lãi...các bác trong nhà nước thì kêu mỗi lít xăng các bác doanh nghiệp lãi nhưng 3500d/l, trong khi các bác doanh nghiệp lại kêu phải bù lỗ cho nhà nước 1000/l, nếu giảm nữa thì sẽ không có lãi, cả 2 cứ đưa đẩy nhau cuối cùng chỉ có người dân chúng ta là chịu thiệt[:(]
Trả lời 15 năm trước
tháng 7 giá dầu trên thế giới là 147$/thùng. Đến nay giá dầu là trên 70$/thùng bằng 1/2 so với giá hồi tháng 7 vậy mà giá xăng vẫn 15.500 đ. K biết khi nào xăng xuống 12.000 đây?
Nguyễn Văn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Giá dầu thế giới hôm nay là 62usd/thùng -> Giá xăng thêm một lần giảm 500đ/lit còn 15.000 tỉnh tỉ lệ bình quân giá dầu thế giới giảm 20usd/thùng thì người dân sẽ được giảm 1000đ/giá xăng. Các bác không được kêu lợi quá còn gì 20 < 1000 nhà nước vẫn đang phải bù lỗ cho xăng dầu. Sống ở việt nam chỉ có thế thôi Thích thì sang singopo mà sống giá xăng chỉ còn 7000đ/lít thôi Hoặc mỹ: 9000đ/lit
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
híc vấn đề này thì khó lòng mà có câu giải đáp được. lúc giá xăng tăng, kèm theo đó là giá hàng hóa cũng tăgn vọt. nhưn gkhi giá xăng giảm thì hỡi ui, giá hàng hóa vẫn ngất ngưởng trên cao...........!!!!!!!! hic hic mong rằng nhà nước sẽ có biện pháp thật tốt cho vấn đề này chứ không thì sắp đến tết rùi.