Công nghệ miếng dán răng trắng răng an toàn

Các bạn ơi, các bạn cho mình hỏi làm cách nào để răng mình trắng lên mà không phải đi nha sỹ không hen (kem/thuốc/miếng dán)?! Tiện thể là mình ở Đà Nẵng ấy.
ngô thị bích hạnh
Trả lời 10 năm trước
Bạn có thể sử dụng miếng dán làm trắng răng tại nhà thử xem. Hiện em cũng xài 1 hiệu tên Crest 3D Whitening, thấy hiệu quả lắm, ngay cả uống trà với cà phê luôn. Chi thử tìm mua sản phẩm này xem, hoặc lên trang http://mysticare.vn, em thấy có nhiều lựa chọn lắm..^ ^