Trong khăn tắm có virus hiv hay không ?

Xin chào mọi người tôi có một điều băng khoăn muốn hỏi.
Tôi đi massge, trong đó mỗi người sẽ dùng một cái khăn tắm, cái khăn này tôi không biết đã giặt bao lâu rồi, hay có sạch sẽ hay không nữa.
Khi massge tôi dùng nó. bình thường thì dùng nó thì sẽ không bị lây nhiễm hiv nhưng trong khi tôi dùng thì tình cờ máu trong vết lỡ của tôi dính vào khăn đó.
Tôi tự hỏi , trong khi va chạm với cái khăn đó có bị virus lây nhiễm hay không nữa? Tôi băng khoăn quá. Không biết có chất tinh dịch nào của người khác dính vào đó hay không. Mà virus hiv thì sống bao lâu trong cái khăn tắm màu trắng đó.
Xin mọi người cho ý kiến giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn !
ANH THÀNH
Trả lời 12 năm trước

có ai giúp tôi không