Tính đến năm 2012 Mexico độc lập được bao nhiêu lâu ???

Đố các bạn trả lời đúng câu hỏi mà không nhìn vào đáp án bên dưới =))

Không biết các nhà lãnh đạo của Mexico mà đọc được trang tin này thì thế nào nhỉ.

vnexpress cũng là 1 trang tin lớn mà mình hay truy cập mỗi ngày. Nhưng chính trang này cũng không tránh khỏi những tình trạng nực cười. Đây là tình trạng chung của báo chí rồi

Lê Thị Kim tiền
Trả lời 12 năm trước

Mình nhớ năm2010 đọc trên Tuoitre có tin Mexico kỷ niệm 200 năm độc lập. Không biết nhớ đúng không nữa. Nếu đúng thì năm 2012 được 202 năm rồi. Bài báo này có lẽ biên tập sơ sót để phạm lỗi sai từ trầm trọng thế này đây.

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Nhầm lẫn thì đã làm sao, coi như giải trí. Chỉ cần không phải cố ý hay có ác ý là được.

Máy móc còn có lúc sai sót hỏng hóc nữa là con người.