Các bạn ơi ngày 11/11/2011 sắp đến rồi tại sao chúng ta không bầu chọn cho Vịnh Hạ Long trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới

 Các bạn hãy vào http://www.new7wonders.com/ để bầu chọn cho VHL nhé !

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Ngoài cách bạn nêu thì h cũng có thêm 2 cách nữa là bầu chọn qua facebook của trang new7wonders và nhắn tin qua điện thoại

Hy vọng Vịnh Hạ long có thể lọt vào 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới đó sẽ là niềm tự hào của người việt

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich |Công ty du lịch|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang |Du lịch Thái Lan | Đi Hội An ăn Xí Mà | Chè bắp xứ Hội

Dang Thai Son
Trả lời 12 năm trước

Được á chí.cùng bình chọn VHL trở thành 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới nhé