1-7 Hà Nội cấm đỗ xe và kinh doanh trên vỉa hè 1 số tuyến phố, các bác đi mua sắm thế nào ?

Em là em đang ngại quá, bình thường đi mua sắm là cứ phi xe đi, thấy hàng nào đẹp là tấp vào, giờ nghĩ đến mấy cái lệnh cấm mà ớn quá. Chả nhẽ phải gửi xe từ đầu phố rồi cuốc bộ đến cuối phố để mua hàng hả các bác. Đâu phải cửa hàng nào cũng có chỗ để xe trong nhà đâu [:(]
Trả lời 15 năm trước
[:)] Ban hành lện đấy là nhằm mục đích "Đường thông, hè thoáng", nếu cứ kinh doanh ở vỉa hè như hiện nay thì người đi đường sẽ không có lối đi mà đi dưới lòng đường thì rất là nguy hiểm. Vì vậy mà nếu muốn mua hàng thì bạn nên vào chợ, siêu thị, các trung tâm thương mại [:D]
Doraemon
Trả lời 15 năm trước
Ý định thì hay đấy, nhưng thực hiện thì còn phải xem đã. Như ý bác ở trên kia trả lời, tôi đi mua phụ tùng xe máy chẳng hạn, thì mua ở siêu thị nào [:-@] , chả nhẽ phi xe ra Mê Linh à [^:)^] , Ở HN này ai cũng biết là muốn mua phụ tùng xe máy thì lên phố Huế là tốt nhất, mà phố Huế thì nằm trong danh sách mấy tuyến phố cấm roài [:|] Cấm kinh doanh trên vỉa hè thì tốt, nhưng mà cấm đỗ xe thì khó quá [:-(], HN mình có nhiều bãi gửi xe đâu. Giờ bác đi mua đồ nội thất trên Đê La Thành thì bác gửi xe vào đâu [:-/], mua hàng sắt thép cũng ở Đê La Thành thì để xe chỗ nào [:-/], có bãi giữ xe nào gần đấy đâu [:-(][:-(] Tôi cũng đang chả biết phải tính thế nào với cái quyết định này, giờ trước khi đi mua đồ gì chắc phải khảo sát kỹ các điểm gửi xe hoặc nhà người quen quanh khu vực đấy mất [:-(]