Đứa trẻ 2 tuổi bị ném khỏi xe buýt đang chạy

http://www4.thanhnien.com.vn/Xahoi/2008/4/8/233605.tno Hành khách đi xe buýt 53S-2528 tuyến Biên Hòa - TP Vũng Tàu vô cùng bức xúc khi người phụ nữ quăng đứa trẻ ra cửa sổ lúc xe đang chạy. úc 7h30 ngày 7.4, tại khu vực vòng xoay Trung tâm thương mại thị xã Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu), người dân đã vô cùng ngỡ ngàng và phẫn nộ trước cảnh một cháu trai khoảng 2 tuổi bị một phụ nữ ném ra cửa sổ trong lúc xe buýt đang chạy. Ngay lập tức bà con đã đưa cháu bé đến cấp cứu tại Bệnh viện Bà Rịa và áp giải người phụ nữ này đến cơ quan công an. ==== Bây giờ người ta sống có vẻ độc ác hơn xưa thì phải ? Vì tiền hay vì cái gì mà con mẹ này lại làm cái việc dã man như vậy nhỉ ?
Trả lời 16 năm trước
Trong hoàn cảnh nào người ta có thể làm nhũng chuyện như thế nhỉ ? Lần trước còn đọc bài ông bố nào đấy ném cả 4 đứa con xuống biển đấy. Các bác thử phân tích hoàn cảnh xem có thể thông cảm được không nhỉ
lam ngoc trieu
Trả lời 16 năm trước
hum`...do^c. ac' wa' [-o(] chac' co' chuye^n. j` do' bu*c' suc' voi' baba cua? du*a' tre? do' day ma`[-(:D)-]...nhu*ng cung~ dang' le^n an' tha^t. da^y'...nguo*i` da^u ma` do^c. ac' va` vo^ luo*ng ta^m the^' o bit' [:(]....http://blog.360.yahoo.com/blog-t7T3s8wyc_L2JRGPlomcJxVTGZyg;_ylt=Alnw469KTm7.9hP6rT5tqYasAOJ3...vao` ma` nghe nhac.[:,)]
Vũ Sơn
Trả lời 16 năm trước
[:-/] Không biết giải đáp thế nào cho câu hỏi của huynh. Thực sự chính đệ cũng cảm thấy bàng hoàng khi đọc được tin đó. Dù tội ác của người phụ nữ đã và sẽ được các cơ quan chức năng sử lý, nhưng với tôi dù như thế nào cũng chưa đủ.... Tôi có thêm câu hỏi mời các huynh đánh giá giùm[:-/], nên xếp cô ta vào nhóm nào trong nhóm cây cối, động vật, con ngưòi? riieng tôi không thấy có 1 chỗ đứng nào cho cô ta trên trái đất này[:(]
bui my phuong
Trả lời 16 năm trước
Minh nghi chac nguoi phu nu nay co van de vi tam ly, chu co cha me nao lai nhu vay, cha me nao cung muon co cai khon lon va truong thanh ca , khi doc duoc tin nay minh cam thay dua be do rat dang thuong va toi nghiep qua. Day chi la truong hop hi huu thoi ban a!
bui thuy nguyen
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ bà đó chắc là "mẹ mìn" wá hà,thấy bé khóc wá bực mình nên quăng luôn.Thật là không bằng con thú[):)]
tran tung
Trả lời 16 năm trước
cho nó dựa cột đi.sống làm gì cho chật đất
thanh
Trả lời 16 năm trước
Đúng là bà mẹ này bị bệnh động kinh đó bị lên cơn nên ném con ra nhưng ông chồng cũng hiểu và thông cảm thôi chuyện ko có gì to tát cả