Tại sao con gái Việt Nam thích phim Hàn quốc?

trang
Trả lời 16 năm trước
tại họ không biết thực tế khác xa phim!
tu
Trả lời 16 năm trước
Các anh chàng trong phim rất đẹp trai và câu chuyện tình thật lãng mạn
trang
Trả lời 16 năm trước
Bởi vì phim Hàn có nhiều nam diễn viện đẹp giai, phim nhiều tình huống éo le nhất là trong tình iu.
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Phim Hàn Quốc nhẹ nhàng, tình cảm, diễn viên đẹp, đặc biệt là nó thể hiện được cuộc sống đúng như những gì dân châu Á mong muốn mà chưa có được
david
Trả lời 16 năm trước
Đâu chỉ riêng con gái Việt Nam..... Phim hay lại tình cảm, diễn viên lại cute thì chả thích [:D][:D]
loveforever
Trả lời 15 năm trước
[red][red]vây mà cũng hoj? , phjm ha`n quoc ngoaj` dien vjen def , dien xuat laj. hay , chứ aj như fjjm vie^t nam , coj thây' fat' cha'n , dien xuat tê. chưa tưng` thây' , đăc. biêt la` caj' ba` tag thah ha` , dien xuat cứ như len đong` , fa?j noj' la` wa' tệ .[/red] viêt nam sẽ ko bao jo` so sanh' dc voj' nuoc' ngoaj` maj~ maj , về tat cả moj măt. , chj? co' taj` băt' chươc'[/red]
Trả lời 15 năm trước
1. tại phim hàn có những điều mà phim việt chưa có được 2. tại người con trai trong phim hàn làm được những điều lãng mạn mà con trai VN ngoài đời thực không làm được
vương home
Trả lời 15 năm trước
vốn dĩ con gái thường thích sự lãm mạn, mà điều đó chỉ có điện ảnh hàn quốc là thành công nhất, họ đã chiếm được cảm tình và thị hiếu của người á đông ta đó, sông thiên về tình cảm. điều đó điện ảnh nước nhà cũng cần phải học hỏi hãy làm những gì thị trường đòi hỏi?
do thi phuong
Trả lời 15 năm trước
bởi vì trong phim hàn quốc, các diễn viên đóng phim luôn để người xem cảm nhận được cảm xúc của chính nhân vật trong phim. Họ luôn tao cho người xem một cảm giác rất chân thật. Điều quan trọng là các bạn gái rất thích xem các bộ phim tình cảm lãng mạn[:)]
NGUYEN THI LINH
Trả lời 15 năm trước
tại họ ngu họ mất time xem ba cái fim đó mà ko đọc báo thanh niên tuổi trẻ-không xem các chương trình hay của vn như : phòng trà cho mọi nnha2,đường lên đỉnh olympia,như chưa từng có chuộc chia ly,khám phá chữ việt,ai là triệu phú,xem v-leage,ngoại hạng anh...[:-*]