Tại sao mãi lộ trị hoài không hết?

trang
Trả lời 16 năm trước
cái này giống như 1 kiểu sống " cân bằng sinh thái"_nghĩa là sinh ra cái này thì xuất hiện cái khác " ăn thịt " nó _rồi lại xuất hiện cái khác nữa " ăn thịt" cái vừa rồi.........tạo thành 1 vòng kín .Và chỉ khi có 1 yếu tố bị triệt tiêu hoàn toàn thì cái vòng đó bị đứt , hiện tượng mất cân bằng xảy ra đối với những cái còn lại . Đó chỉ là cân bằng trong thế giới tự nhiên thôi , còn muốn triệt tiêu hoàn toàn mãi lộ thì phải phụ thuộc vào nền kinh tế của quốc gia , nếu mức sống cao và không còn ai phải đi xe khách nữa thì sẽ triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng này. Đó chỉ là tương lai thôi !
tu
Trả lời 16 năm trước
Vì những người thi hành luật pháp không nghiêm minh và có quá nhiều sâu trong ngành CAGT.