E đi xem bói thì thấy bói bảo thế này?

Em và nhỏ bạn đi xem bói. Thầy bảo là em kiếp trước có lỗi với 1 người con trai nên sau này chuyện tình duyên sẽ gặp nhiều trắc trở, lận đận. Thầy bảo muốn giải hạn này thì phải gặp người con trai có cùng số mệnh với người con trai em đã mắc lỗi để xin sự tha thứ.Thầy cho em số đt của 1 anh nhà ở quận 5 gì gì đó. Thầy bảo là phải chủ động tấn công, sau đó... qua đêm với anh ta thì mới giải hạn được. Anh ta là hiện thân cho người con trai mà kiếp trước em đã mắc lỗi. em hoang mang quá. mấy hôm nay chẳng còn tâm lí làm việc nữa. mong mọi người cho em lời khuyên em chân thành cám ơn.
duong quoc huy
Trả lời 14 năm trước

Ôi duyên tiền định àh nếu là duyên tiền định thì người mà bạn gặp sẽ rất tình cờ 1 chuyện tình như trong những bộ fim tình cảm ướt át trên tivi chứ k phải wa lời nói của 1 người buôn thần bán thánh đâu nhé.Cứ bình tĩnh suy nghĩ bạn sẽ tự mình tìm ra câu trả lời như ý.Chúc bạn sớm có câu trả lời cho mình tốt nhất

tran xuan quang
Trả lời 14 năm trước

trong cuộc sống, vẫn luôn có duy tâm, nhưng duy tâm ở một mức độ nào đấy thôi bạn ạ. mình chỉ biết để cho vui và tham khảo thôi. đừng quá tin vào những gì thấy bói họ nói. ông thầy mà bạn xem, chém 1000 phát không hết tội, làm gì có chuyện qua đêm với người ta thì mới giải đựoc hạn. http://w13.vnexpress.net/Comment/2009/07/3B9B68D2/?p=1 bạn thủ tham khảo nhé. thân!

Trang ga
Trả lời 14 năm trước

Hihi, cứ đến gặp xem người ta thế nào, bít đâu lại tìm được một nửa của mình thật

Công ty Khóa Chống Trộm & Định Vị Xe Minh T
Trả lời 14 năm trước

cái này ko có gì đâu bạn, nếu một người thầy xem tướng cao tay thì những quá khứ luôn đúng còn tương lai chỉ là dự đoán ko có gì chính xác cả. Bạn ko nên quá tin vào đó để mà lo lắng, mình cũng đi xem nhiều nhưng rút lại một câu ko được gì đâu

Vu Van Khanh
Trả lời 13 năm trước

Thời đại nào rồi mà vẫn có người tin nhưng lời thầy bói như vậy? Cũng may em không bị thầy bói đó bảo là qua đêm với ông đó đây! Hic hic

Trả lời 13 năm trước

ặc bạn có vẻ mê tín nhỉ. đừng nghe lời tên thầy bói đó bạn à! thầy bói toàn bọn chem gió mà chém gió không hai người thì không sao chứ cái ông thày bói này phán lung tung hai đời con gái người ta đang đem ra pháp luật sử vì hành vi lừa đảo he he

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

trời ! bạn ngây thơ quá, đừng có tin lời thầy bói rồi mất hết cả...