Dân số có ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của xã hội

Mình muốn nhờ mọi người gợi ý về cách làm bài tiểu luận theo chuyên đề"Dân số và sự ảnh hưởng của nó tới sự phát triẻn của xã hội?..và cách đưa ra các dẫn chứng thiết thực nhất"..Cảm ơn rất nhiều!
cuc pui
Trả lời 14 năm trước
nên đi theo hướng này: - ảnh hưởng đến tăng trưởng kinh tế - ảnh hưởng đến an ninh xã hội - ảnh hưởng đến an sinh xã hội - ảnh hưởng đến nòi giống => làm sự phát triển của xã hội chậm lại và không ổn định. nên phải ổn định dân số.