Bạn nào cần mua đá quý đẹp ở HN thì liên lạc với mình nhé!

mình có rất nhiều loại đá quý đẹp ở hà nội bạn nào cần thi liên lạc với minh qua số may 01236617177: bán buôn bán le tất cả các loại đá gia ca ko phải nghĩ .có cả thạch anh nói chung đá nhiều cần loại hang gì cũng có . do chưa đủ tiền để mở cửa hàng nên chưa có địa chỉ cụ thể . nói chung mình la người dao hàng tận nơi . đá thi các bạn ko phải nghĩ đâu . đẹp nhất hà nội roài . cửa hàng oanh điền cũng chưa chắc bằng minh đâu
Nguyễn Thị Mỹ Linh
Trả lời 13 năm trước

show lên vài viên chào hàng đi bạn, mình xem đá bạn ok dc mình ủng hộ, giá cả thì chát YM nhé