Ở Hà nội địa chỉ nào bán đá quý thiên nhiên tốt nhất ?

Mình muốn mua một viên đá Ruby thiên nhiên ở Hà Nội để tặng khách hàng của mình. Các bạn có biết chỗ nào bán đá quý thiên nhiên uy tín không? Mình có tìm hiểu một số đơn vị bán đá quý thiên nhiên các bạn tư vấn giúp mình

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn lên vật giá tìm cx có nhiều shop lắm nhé, bạn tham khảo ở đây xem

https://vatgia.com/3125/3515407/rubi-oval-rubi-ovald013.html

Preciou le
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn bạn Thảo Nguyễn nhé
Quân Nguyễn Văn
Trả lời 4 năm trước

Trước mình cũng hay mua tặng mình trên cửa hàng 44 Hàng Bông. Công ty gì mình cũng không nhớ tên rõ, Nhưng chất lượng đá quý bên đó rất tôt. Có giấy kiểm định trong nước và ngoài nước rõ ràng. Các bạn cứ lên Google tìm kiếm công ty đá quý 44 hàng bông thử xem nhé.

Preciou le
Trả lời 4 năm trước
Cảm ơn bạn Quân Nguyễn. Mình sẽ tìm hiểu
Thế giới trẻ
Trả lời 4 năm trước

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán trang sức đá quý cao cấp. Tuy nhiên, hôm trước tôi có mua được một chiếc nhẫn Ruby thiên nhiên khá xinh tại 44 phố Hàng Bông. Showroom này chuyên kinh doanh các loại đá quý thiên nhiên được kiểm định rõ ràng nên rất yên tâm. Tôi được bạn bè giới thiệu trên Fecebook. Bạn có thể xem tại Website cũng có rất nhiều mẫu đó.

https://preciousle.com/ruby-1-2/