Trang sức bạc PNJ đeo nhiều có bị đen không?

Mình thấy là đeo trang sức nhiều một thời gian trang sức thường bị xỉn màu, đen đi. Gần đây thấy nhiều người chọn mua trang sức của PNJ thì mọi người có thể review cho mình là trang sức của thương hiệu này đeo có bị đen ko? Nếu đen thì có dễ tẩy ko? Mình cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bạn nói hay ghê. Đeo nhiều thì nó phải đen chứ. Riêng mồ hôi của bạn ra xong nó dính vào cũng đã làm cái dây nó bẩn rồi. Tẩy trắng thì là tất nhiên. Bạn có thể dùng giấm và kem đánh răng để tẩy tại nhà. Ko thì mang ra hàng, 10k/sợi/lần tẩy

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Đeo nhiều nó xỉn màu đi là cái chắc. Bạn có thể mang ra hàng nhờ người ta đánh lại cho sáng. Chứ trang sức ở đâu cũng đều bị thế cả. Đọc thêm ở đây này

https://vatgia.com/hoidap/4565/167033/cho-minh-hoi-khi-mua-trang-suc-pnj-silver-bac-deo-co-bi-den-khong-vay.html