Mình đang muốn mua 1 bộ trang sức tặng mẹ ,vợ và con gái nhân dịp năm mới, mừng tuổi ^^, ko biết nên mua ở đâu nhỉ?

nguyen minh tue
Trả lời 15 năm trước
Thế ah, mách cho bạn nhé, siêu thị trang sức Hàn Quốc Scentsun là hot nhất hiện giờ nhé ^^ yên tâm chất lượng và độ độc đáo ^^ www.sieuthitrangsuc.com 494 Trần Khát Chân -Hà Nội dt:0439765345-0912349229 yahoo: sieuthi_trangsuc