Qùa tặng năm mới, minh muốn mua quà tặng trang sức, ko biết nên mua ở côngty vào nhỉ?

vu manh cuong
Trả lời 15 năm trước
Năm nay các mẫu sản phẩm trang sức đang được ưa chuộng bên Hàn Quốc đêu đã có mặt ở siêu thị trang sức Hàn Quốc Scentsun www.sieuthitrangsuc.com Địa Chỉ: 494 Trần Khát Chân -Hà Nội dt: 0439765345-012349229 yahoo: sieuthi_trangsuc
Lê Triều Vũ check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đến PNJ hoặc cửa hàng trang sức http://www.zing.vn/news/giai-tri/nhan-cap-cho-mua-valentine/a74312.html bạn có thể vào link này xem thêm
Lê Thị Khánh Trang
Trả lời 14 năm trước
Tết 2010 một sự ngẫu nhiên trùng hợp và lý thú. [b]14-2 đúng ngay ngày 1 tết Âm lịch, [/b] [blue] Bạn đã có kế hoạch gì cho đêm giao thừa vào đúng ngày lễ tình yêu chưa? (hãy bày tỏ tình cảm của mình theo cách riêng của bạn chắc hẳn là 1 điều thật ấn tượng và khó quên đối với nàng ). [/blue] Thử nghĩ xem nhé, ngay thời khắc giao thừa, bất ngờ bạn tặng nàng 1 món quà thì sao nhỉ..? Đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và chọn được món quà ưng ý! [b]ALo24h Chuyên Trang sức ngọc trai, Pha lê, Đá thiên nhiên, Đá phong thủy... [/b] [size_5][red]www.alo24h.com.vn[/red][/size_5] [b]giao hàng miễn phí toàn quốc [/b]
Xinhthoiroi
Trả lời 14 năm trước
Bạn ở HN thì bạn đến Big C trang sức Pica LéLa nhé, màu sắc đa dạng, phong phú, phù hợp với làm quà tặng mà lại đang sale off 50%. Ở Tầng 1 bạn ah, đây là số điện thoại: 04.22426162.