Tết 2009, năm mới sắp đến, ko biết nên mua trang sức ở đâu cho thời trang và hợp mốt năm mới nhỉ?

nguyen minh tue
Trả lời 15 năm trước
Năm nay hot nhất là trang sức đang được ưa chuộng bên Hàn Quốc,bạn có thể mua được ở siêu thị trang sức Hàn Quốc Scentsun www.sieuthitrangsuc.com Địa chỉ:494 Trần Khát Chân-Hà Nội dt:0439765345-012349229 yahoo:sieuthi_trangsuc