Năm mới sắp đến, ko biết nên mua trang sức ở shop nào cho rẻ mà đẹp lại hợp mốt của năm nay nhỉ?

pham anh dung
Trả lời 15 năm trước
Năm nay nên đến siêu thị trang sức Scentsun mua hàng trang sức đang hot bên Hàn Quốc, mốt đấy toàn hàng đẹp,Ít bị đụng hàng Tàu www.sieuthitrangsuc.com Địa chỉ: 494 Trần Khát Chân dt:0439765345-012349229 Yahoo:sieuthi_trangsuc