Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn trang sức vàng đón tài lộc cho năm mới

Nguyễn Mai Hoa04/03/2018 - 17:06

Lượt xem 355

Bên cạnh việc mua vàng miếng, vàng khoen để làm “của để dành” , trang sức vàng cũng đang ngày càng đón nhận được sự ưa thích của nhiều người trong mùa lễ hội tháng Giêng này, giúp may mắn cả năm.

Cho những tháng đầu năm Mậu Tuất thêm phần may mắn, vatgia.com xin giới thiệu tới bạn đọc một số loại trang sức PNJ đặc biệt ấn tượng.

Đầu tiên là chiếc vòng charm kim tuyển. Thiết kế sản phẩm dựa trên hình tượng linh vật của năm. Nă Mậu Tuất được nhiều nhà tâm linh dự đoán là một năm thuận lợi bởi chó là loài vật biểu trưng cho sự vững vàng trong cách sống và rât đáng được trông cậy trong lúc khó khăn.

Tiếp đó tỳ hưu được biết tới là linh vật hàng đầu về tài lộc , chỉ ăn vàng bạc và giữ của cải rất linh nghiệm. Tỳ hưu sẽ giúp người dùng khi đeo tránh được tà khí, đồng thời còn cải thiện rất tốt vậ mệnh của chủ nhân theo chiều hướng tốt hơn.

Thiềm thừ-cóc vàng phong thủy ngậm đồng tiền cổ trong miện, tượng trưng cho tài lộc vào nhà. Thiềm từ của PNJ góp phần chiêu tài, chuyển hóa cát trong phong thủy nhà cửa cho người sở hữu hoặc để tặng bạn bè, thân hữu.

Bạn đọc có thể tham khảo những  mẫu trang sức tâm linh đặc biệt trên qua địa chỉ vatgia.com nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn