Địa chỉ mua nước rửa đồ trang sức?

khuc tra my
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể ra các siêu thị hoặc PNJ Trần Nhân Tông . Ngâm trăng sức trong 15 phút là mới như mang ra tiệm
Nguyễn Ngọc
Trả lời 12 năm trước

bạn tới 12 trần mai ninh mà mua, của công ty Bảo NGọc đó. chỗ này bán rẻ hơn mấy chỗ khách tới mấy chục ngàn lận, mà chất lượng chẳng thua kém một tí nào cả. địa chỉ của chỗ đó nè: 12 trần mai ninh, p12, q tân bình. 0986 808 324 bữa mình có xin số của anh bán này để tiện liên lạc. mấy bạn hỏi thử đi.

Nguyễn Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến cty bảo ngọc địa chỉ số 12 trần mai ninh, f12, q tân bình, tp hcm bạn nhé. 08.66797924