Mua nhẫn cưới vàng trắng rẻ đẹp tại hà nội?

Em và chồng em đều thích vàng trắng nhìn trẻ trung mà lịch sự còn bố mẹ chồng em thì cứ bảo là mua vàng vàng cho nó truyền thống, may mắn blabla... nhưng mà dù như thế nào thì em cũng vẫn thấy thích vàng trắng ạ chẳng thích vàng tây tý tẹo nào

 Anh chị nào biết ở đâu chuyên bán vàng trắng, mẫu mã da dạng giá thành phải chăng thì thì cho em với nha. Em cảm ơn cả nhà nhiều X:X:X:X

Phamj Hương
Trả lời 10 năm trước

ko viết vàng trắng có đắt hơn vàng vàng nhiều lắm ko nhỉ

 Thanh
Trả lời 10 năm trước

vàng nào mà giá chẳng giống nhau như nhau hết bạn à ở đâu mà bán vàng trắng đắt hơn là điêu đấy

 Huong
Trả lời 10 năm trước

bạn tới tham khảo ở số 8 nhà chung đi ở đó nhiều mẫu nhẫn vàng trắng lắm, ở những nơi khác thì họ đa số là vàng vàng thôi

Thao Tran
Trả lời 10 năm trước

ở đó họ có tư vấn không thế nhi? mình cũng đang có nhu cầu nhưng k biết tn ?