Mua nhẫn đôi ở đâu đẹp nhỉ?

Thấy trong này chẳng có ai hỏi về nhẫn cả nên em mạo muội hỏi một câu nhỉ? Anh chị ơi, mua nhẫn đôi ở đâu thì đẹp nhỉ? Em định mua 1 đôi cho em với đứa bạn thân đeo thôi chứ không phải cho anh ý đâu ạ hì hì... Anh chị giúp em với ạ [:D]
Trả lời 16 năm trước
Chào em! Thực ra thì cũng không khó để tìm chỗ nào làm nhẫn đôi đẹp đâu em ạ, nhưng anh tin tưởng chỗ này: SCENT SUN JEWELRY ở 494 Trần Khát Chân vì lần trước anh với chị qua mua rồi mà, ở đó có tư vấn miễn phí và dịch vụ chăm sóc khách hàng về trang sức,style rất ổn đấy. Hai đứa thử ghé xem thế nào nhé!
Huỳnh Tấn Lực
Trả lời 16 năm trước
Chao ban. Ban da co y dinh mua nhan cap. Vay minh moi ban ghe wa cua hang Kim Trang. Dia chi: 280Nam Ky Khoi Nghia P.8 Q.3 Tp.HCM Cong ty Kim Trang chung toi la nha phan phoi chinh thuc san pham mang thuong hieu Bausch K. San pham duoc lam tu thep tinh luyen va gia cong hoan toan bang may moc ky thuat cao nen san pham mang tinh nghe thuat rat cao ma gia thanh lai rat vua voi tui tien tuoi teen. Ban co the tham khao san pham chung toi tai www.kimtrangjewelry.com
Lê Triều Vũ check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vào trang web www.vdsilver.com tham khảo có nhìu mẫu mã đẹp http://www.vdsilver.com
Quạt Tích Điện AT
Trả lời 14 năm trước
Cửa hàng trực tuyến [url=http://ATshop.com.vn]ATshop.com.vn[/url] có rất nhiều mẫu mã phong cách, thời trang và giá cả hợp lý. Ngoài ra bạn còn có thể đặt chế tác theo yêu cầu của mình nữa. Chúc bạn tìm thấy sản phẩm ưng ý tại [url=http://ATshop.com.vn]ATshop.com.vn[/url] nha!
A Hải check gia
Trả lời 13 năm trước

Bạn qua cửa hàng 179 Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. Ở đó chuyên bán các sản phẩm bạc cao cấp với nhiều mẫu mã đẹp độc đáo, đa dạng và hợp thời trang, được làm dựa trên các thiết kế bạc nổi tiếng trên thế giới.

Truy cập web http://www.trangsucbacptj.com

Nguyễn Vũ
Trả lời 13 năm trước

Nguyễn Vũ là một trong những cửa hàng trang sức nổi tiếng tại Tp HCM. Đến với Nguyễn Vũ bạn sẽ chọn cho mình những cặp nhẫn đôi đẹp nhất, giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ thợ lành nghề sẽ làm những cặp nhẫn theo yêu cầu của bạn.

Rất hân hạnh được phục vụ bạn

DNTN KD Vàng Nguyễn Vũ

ĐC: 160 Đinh Tiên Hoàng, p Đa Kao, Q1, Tp HCM

Trần Trung Hậu  cs y/c
Trần Trung Hậu cs y/c
Trả lời 13 năm trước

Nếu em ở tp HCM thì hãy ghé đến cửa hàng nữ trang bac cao cap TRUNG HAU. 547B CACH MANG THANG 8- F15 ,Q10 để tham khảo. Tại cửa hàng có đủ các loại sản phẩm, thực hiện mọi ý tưởng của khách hàng. Hoặc em có thể vào web:www.trunghaujewelry.com -www.vatgia.com/trunghaujewelry nhé!

Nguyễn Ngọc
Trả lời 13 năm trước

http://www.kimcuongbaongoc.com/

Bùi Duy Luật check giá
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua trang sức KING AND QUEEN, địa chỉ số 45A, Ngách 445/10, Lạc Long Quân, Tây Hồ, TP. Hà Nội nhé, ở đó rất nhiều mẫu mã nhẫn đôi, toàn hàng đẹp. KING AND QUEEN còn nhận chế tác bất kể mẫu nào mà bạn thích.

Website:
Nhẫn đôi
Nhẫn cưới
Trang sức

Nguyễn Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến cty Bảo Ngọc để mua những sản phẩm trang sức đẹp và giá thành rẻ bạn nhé.

12 Trần Mai Ninh, F12, Q tân bình, Tp.HCM.

www.kimcuongbaongoc.com