Tôi đặt mua đồ và chuyển tiền qua tài khoản - không nhận được hàng?

Ngày 17/05/2012. Qua trang web Vatgia.com tôi có đặt mua 1 cái đồng hồ Led Nike 2011 - Giá bán là 120.000đ tại cửa hàng Mickyshop (Số điện thoại: 083.602.7504 - 0984.255.549). Vào ngày 18/05/2012 có 1 người tên Phước gọi cho tôi để xác nhận đơn hàng, và thông báo với tôi là do tôi ở Kiên Giang nên không thể giao hàng tận nơi và nhận tiền mặt được, nên cho số tài khoản là: TRẦN TẤN PHƯỚC - Số TK 0101961136 - Ngân hàng Đông Á TP.HCM.

Phước nói sau khi chuyển tiền xong sẽ gửi hàng. Tôi đã chuyển tiền vào tài khoản như trên là 135.000đ (15.000đ phí vận chuyển). Nhưng đến hôm nay đã 7 ngày rồi tôi vẫn không nhận được hàng (Theo thông tin của người bán trể nhất là 3 ngày), trong khoảng thời gian không nhận được hàng tôi có gọi điện thoại cho Phước nhiều lần, Phước nói đã chuyển do không có người nhận nên Bưu điện giữ lại, hẹn tôi sáng 25/05/2012 cho tôi mã số chuyển hàng để qua bưu điện nhận. Từ sáng đến trưa 25/05/2012 tôi nhắn tin, gọi thì không ai bắt máy.

Tuy số tiền mua hàng không bao nhiêu và tôi biết là bị lừa, nhưng qua đây tôi muốn hỏi người phụ trách trang Vatgia.com khi cho người bán đăng thông tin quảng cáo chỉ để kiếm doanh thu thôi, chứ không cần biết là người bán là như thế nào và cũng không bảo vệ quyền lợi của người mua. Thiết nghĩ, nếu kinh doanh như vậy người mua chúng tôi làm sao có lòng tin vào những lời rao vặt của trang vatgia.com, kinh doanh như vậy có lâu dài được không. Phải chăng trang vatgia.com nên xem lại ý kiến của khách hàng không?

dinhthithanhvan
Trả lời 11 năm trước

khi đặt hàng thì bạn phải xem sdt mà người gọi cho bạn có phải là sdt trên trang web đã giới thiệu k? nếu bạn k muốn mất tiền thì hãy dùng cổng thanh toán baokim.com hoặc là một số trang web thanh toán điện tử để họ giữ tiền giùm bạn trong trường hợp bạn k nhận được hàng. Buôn bán điện tử cũng dễ bị lừa lắm bạn ạ!!!!!