Nơi bán trang sức bạc rẻ và đẹp ?

Mình cần mua món quà tặng người yêu bằng bạc bác nào biết chỗ nào bán đẹp và giá cả hợp lý méc em với

hung
Trả lời 12 năm trước

sao bạn không mua trang sức bằng vàng sẽ sang và giá trị hơn

tuan
Trả lời 12 năm trước

trang sức bạc pha bạch kim đẹp ghê nhỉ nhìn thấy cũng thích nhưng k biết dùng lâu có giữ được sáng không

anh
Trả lời 12 năm trước

ui làm bộ trang sức kim cương cho nó oách kaka

mai
Trả lời 12 năm trước

trang sức bạc hay ghê nhỉ mình chưa sài cái này bao giờ co khi phải thử cái mới được

phuong
Trả lời 12 năm trước

người yêu tớ nhìn thấy bạn ở cơ quan sài thế là gợi ý cho tớ luôn, 2 đứa ra mirepa mua thấy cũng đẹp ghê

dung
Trả lời 12 năm trước

thấy mọi người tìm quà tặng bạn gái mà thèm quá có ai chịu làm bạn gái mình không buồn quá

yen
Trả lời 12 năm trước

đẹp quá 8/3 này phải gợi ý cho anh yêu của mình mua tặng mình một bộ mới được.hihi sướng ghê

Quân
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi mình thấy có web này bán hàng rẻ và đẹp ne bạn vào tham khảo nhé. mình mới mua cái lắc chân hihi

http://www.thoitrangdoi.vn

Trung Tâm Liên Hợp YOGA Tân Phúc
Trả lời 11 năm trước

Những mẫu trang sức xi bạc, vàng, bạch kim, chắc là bạn gái bạn sẽ rất thích nhé :D, bạn vào web xem và đến cửa hàng xem thêm nhiều mẫu nữa nhé :d

ĐT : 0914 871 889 – 0989 323 308
Website:www.yogaamdp.com
Địa Chỉ : 178 Đê La Thành – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội (song song với đường Kim Liên mới )