Cho hỏi các của hàng trầm hương trên địa bàn HCM?

Mình có nhìu mặt hàng về trầm hương nhưng mới vào kinh doanh nên cũng ko bik nhiều. Hàng thỳ a chỵ,ba và chú của mình làm ra nên có rất nhìu chỷ thiếu chổ để phân phối. ai bík hoạc cần thỳ liên hệ chỷ dùm mình! thanks!

Nguyễn Hữu Ngân
Trả lời 13 năm trước

Mình có nhìu mặt hàng về trầm hương nhưng mới vào kinh doanh nên cũng ko bik nhiều. Hàng thỳ a chỵ,ba và chú của mình làm ra nên có rất nhìu chỷ thiếu chổ để phân phối. ai bík hoạc cần thỳ liên hệ chỷ dùm mình dt 01656185754! thanks!

Tramhuongviet
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Hiện tại, Trầm Hương Việt cung cấp các loại trầm hương đốt chất lượng cao. Với phương châm : Sức khoẻ là vàng. Trầm Hương phải thiệt. Trầm Hương Việt.

Bạn vào facebook của Trầm Hương Việt để lựa chọn sản phẩm ưa thích nhé.

Facebook Shop :

https://www.facebook.com/Tramhuongvietsite/

Trang web Shop :

https://tramhuongvietsite.wordpress.com

Chúc bạn một ngày tràn ngập niềm vui.

Thân ái.

Trầm Hương Việt