Sao chiếc lắc tay này lại không có giá? Nó được làm từ vàng 18k đúng không?

Trả lời 15 năm trước
Theo catalogue về bộ trang sức hạnh phúc vàng của công ty PNJ thì tất cả các sản phẩm này được làm từ vàng 24k, ngoài ra thì hình ảnh sản phẩm có thể là hình ảnh biểu tượng cho bộ sưu tập này mà thôi vì nó không có trong bộ sưu tập lắc tay của bộ trang sức hạn phúc vàng của PNJ
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thông tin về cửa hàng và giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.!
Ninh Nguyễn
Trả lời 7 năm trước

chiếc lắc không có giá tức là người ta chỉ dang hình ảnh minh họa

nếu bạn muốn mua sản phẩm y nhu hình thì bạn nên liên hệ của hàng, chọn mẫu mã bạn thích và thương lượng giá cả

bên của hàng se tư vấn cho bạn

nếu bạn sợ ko0 phải vàng bạn có thể test lại , ko sao

làm ăn uy tín mà bạn .

bên mình có :

->Nhận thiết kế gia công theo yêu cầu của khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại đá quý như: Topaz, Citrine, thạch anh, mã não,ganet, Kim cương, saphia , ruby, peridot, onix, ngọc trai, ruby sao, ĐÁ THẠCH ANH KHÓI (SMOKY QUARTZ),ĐÁ MẮT CỌP (TIGER EYES), ĐÁ OPAL, ĐÁ OPCILIDIAN, ĐÁ MOONSTONE (Mặt Trăng) ,ĐÁ SAPPHIRE VÀNG, ĐÁ THẠCH ANH HỒNG (ROSE QUARTZ), ĐÁ THẠCH ANH TÍM (AMETHYST), ĐÁ CẨM THẠCH HUYẾT, ĐÁ SAPPHIRE SAO ... giá tốt nhất thị trường và bao giám định nên anh chị em yên tâm về khoản này đi ha. Tất cả đều là hàng thiên nhiên 100%

-> Mình chỉ úp 1 số hình demo cho anh chị xem vì hàng bên nhiều mẫu đa dạng, không có thời gian chụp hết nên anh em nào cần mua hàng cứ ghé cửa hàng chọn sản phẩm , mẫu mã tùy thích.

Bên mình tư vấn cho anh chị đeo đá theo phong thủy tốt cho vận mệnh của anh chị nha

DNTN KINH DOANH VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ NINH JEWELLERY
Địa chỉ: Số 9, Đường 204 Cao Lỗ, P.4, Q.8, TP.HCM
Website: www.ninhjewellery.com - Email: trangsuc@ninhjewellery.com
Kinh doanh : 0932 103 068 - Hotline tư vấn : 0975 737 689