Bạn nào chỉ giúp mình nơi bán sản phẩm: LSL016 - LẮC NGỌC TRAI PHA LÊ???

Thank mọi người![):D(]
styles
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ với ALO24H WEBSITE: WWW.ALO24H.COM.VN Lắc tay được làm từ ngọc trai và pha lê Swarovski của Áo. Màu sắc: trắng Hình dạng: hạt trai giọt nước - 5,5ly và hạt pha lê hình nón - 4ly. Phụ kiện: khóa mạ platin. Giá: 105.000 VNĐ (6,5 USD) Liên hệ 15-08, Lầu 15, Block 6, cao ốc Mỹ Phước, Phường 2, Quận Bình Thạnh. Website: www.alo24h.com.vn (Hồ Chí Minh) Tel : 08-2947687