Một cặp nhẫn kim cương PNJ hoặc SJC khoảng bao nhiêu tiền?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Còn tùy vào kara hoặc số ly bạn mua nữa.

Của SJC và PNJ trong khoảng từ 500 USD đến 50.000 USD cho một cặp . Tùy vào kích thước và chất lượng của viên kim cương .(Màu sắc,độ trong suốt. Mà người ta gọi nôm na là "nước...E,F,G,H...")

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Nhẫn kim cương có giá tiền cao hay thấp tùy thuộc vào:
- "ly" ví dụ kim cương 5ly, 9 ly...
-nơi xuất xứ của sản phẩm. những viên kim cương có lịch sử hoàng tráng thì có giá tiền khổng lồ. những viên kim cương được khai thác "lậu", lạm dụng lao động trẻ em thì có giá rẻ hơn.
-nhà cung cấp
- chất liệu vàng ( 18, 24 kara), mẫu mã sản phẩm, độ tinh xảo của nhẫn và kim cương